Cập nhật lúc 22:11:26 04-09-2019 (GMT+7)

Điện Biên: Đêm Trung thu cho các em tại vùng núi Tây Bắc

Thực hiện theo sự chỉ đạo và hướng dẫn của Thượng Tọa Thích Đức Thiện – Phó Chủ tịch, Tổng Thư Ký GHPG VN, kiêm Trưởng ban Phật giáo Quốc tế, Trưởng Ban Trị Sự GHPG VN tỉnh Điện Biên. Vào tối ngày 1/9/2019 tức ngày mùng 3/8 năm Kỷ Hợi, Thường trực Ban Trị Sự GHPG VN tỉnh Điện Biên đã long trọng tổ chức Đêm Trung thu tại trụ sở BTS GHPG tỉnh Điện Biên, Chùa Linh Quang – Khu Tưởng niệm Đồi Tông Khao, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên với chủ đề: Ánh Trăng Linh Quang, dưới sự chứng minh

Thường trực BTS GHPG VN tỉnh Điện Biên trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn và thành tích tốt trong học tập

Trước khi vào chương trình đêm trung thu, TT Thích Thanh Quy đã có đôi lời phát biểu khai mạc, cũng như nói sơ lược ý nghĩa tại sao có ngày trung thu này.

Tiếp đó là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc mà Thanh Niên Phật tử chùa Linh Quang thể hiện, nhất là phần múa lân khai hội, phá cỗ. Với tâm nguyện đem niềm vui tặng cho đời, Thường trực BTS GHPG VN tỉnh Điện Biên đã tặng 10 phần quà mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng cho 10 em có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong học tập ngay đêm trung thu đồng thời phát hơn 1000 phần quà, tặng cho các em đến tham dự.

Lễ phá cỗ trung thu kết thúc trong sự hỷ lạc không chỉ trên khuôn mặt các cháu mà là nó còn thể hiện rõ nét hơn trên khuôn mặt của các Phật tử, Phụ huynh, nhất là chư Tôn đức.

Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận.

Trao quà cho các em tham dự đêm trung thu tại chùa Linh Quang

 

 

 

 

 

 

 

Tin: Giác Giáo, ảnh: Đức Thành – Ban TTTT tỉnh Điện Biên

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu