Cập nhật lúc 16:33:44 01-02-2024 (GMT+7)

Long Thành: Thiền tự Phước Quang tặng quà cho bà con khó khăn trong huyện Long Thành

PGĐN - Sáng ngày 30/01/2024 (nhằm ngày 20/12/Quý Mão) Thiền tự Phước Quang cùng các Phật tử và mạnh thường quân đã đến thăm và tặng quà Tết cho bà con khó khăn, người cao tuổi, người khuyết tật, nạn nhân ảnh hưởng chất độc màu da cam dioxin tại Thị trấn Long Thành, xã Long An, xã Bình An, xã Cẩm Đường.


Đoàn Thiện nguyện do ĐĐ. Thích Nguyên Thông – Phó trưởng Phân ban quản lý các cơ sở bảo trợ Phật giáo ban Từ thiện xã hội TƯ, Phó Trưởng ban Thường trực ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Phó ban kiêm Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền tự Phước Quang xã Phước Thái làm Trưởng đoàn; cùng quý Phật tử, mạnh thường quân đi cùng đoàn.

Hòa trong không khí đón xuân Giáp Thìn trở về trên quê hương, Thiền tự Phước Quang đã nhân dịp tổ chức đến thăm và tặng quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ bà con đón một mùa xuân ấm no và hạnh phúc.
 

Đoàn đã đến trao tặng cho bà con Thị trấn Long Thành 50 phần quà, xã Long An 50 phần, xã Bình An 100 phần, xã Cẩm Đường 50 phần. Mỗi phân quà trị giá 600 ngàn đồng, tổng trị giá cho các phần quà là 150 triệu đồng.
Một số hình ảnh ghi nhận:Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu