Cập nhật lúc 10:11:28 17-03-2021 (GMT+7)

Ấm lòng những phần quà cho bệnh nhân tâm thần tại TP. Thủ Đức

Sáng ngày 17/03/2021 (tức ngày 05/02/Tân Sửu), Đại Đức Thích Nguyên Thông - Phó trưởng Ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã dẫn đoàn từ thiện thăm tặng quà cho các bệnh nhân tâm thần tại Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần thuộc phường Tam Phú, quận Thủ Đức (TP.HCM).


Với tinh thần lan tỏa tình yêu thương của người con Phật, hy vọng giúp đỡ phần nào tinh thần cho những mảnh đời bất hạnh nơi đây, các phật tử và mạnh thường quân đã trực tiếp trao tặng 1.100 phần quà đến tận tay bệnh nhân tâm thần trong trung tâm. Mỗi phần quà gồm có bánh mì ngọt, sữa tươi, hoa quả tươi với tổng giá trị các xuất quà là 30.000.000 đồng.


Thông qua lần thăm hỏi này, Đại Đức Thích Nguyên Thông cùng các phật tử động viên chia sẻ với các bệnh nhân, những người có cuộc sống cách biệt hoàn toàn với xã hội. Đồng thời, mong những bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe để trở về người bình thường đúng nghĩa, sớm tái hòa nhập cộng đồng.


Đây là chuyến đi lần thứ 5 của đoàn tại Trung tâm điều dưỡng bệnh nhân tâm thần trong 5 năm qua, cũng là hoạt động từ thiện thường niên của đạo tràng Thiền tự Phước Quang được tổ chức duy trì mỗi năm một lần.
Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu