Cập nhật lúc 21:11:27 02-07-2019 (GMT+7)

Bà Rịa – Vũng Tàu: Chùa Linh Quang tặng quà cho các em học sinh nghèo

Cùng với sự phát triển của quê hương, đất nước, đời sống vật chất và tinh thần của các tầng lớp nhân dân những năm qua được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên đây đó vẫn còn nhiều hoàn cảnh gia đình gặp khó khăn, hoạn nạn. Đúng là “mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, không ai giống ai, nhưng với những người bất hạnh đều có điểm chung: Họ nghèo nhất trong những người nghèo khổ; dù khát khao muốn vươn lên nhưng số phận nghiệt ngã đã đẩy họ đến tận cùng khổ đau.

Vào ngày 30/6/2019 (nhằm ngày 28/5 năm Kỷ Hợi), đoàn từ thiện chùa Linh Quang (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) do Sư cô Thích nữ Diệu Hiền – Thủ quỹ Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Bình Dương làm trưởng đoàn đã đến Nhà Văn hóa đồng bào dân tộc Chowrro (ấp Tân Thuận, xã Long Tân, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tặng quà 100 phần quà đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nơi đây.

Với 100 phần quà, mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, gồm: tập, viết, bánh kẹo, bì thư, đồng thời đoàn đã tặng 10 chiếc xe đạp.  Tổng trị giá cho chương trình lần này là 50 triệu đồng.

Sư cô Thích nữ Diệu Hiền – Thủ quỹ Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Bình Dương tặng quà cho các em

Mặc dù giá trị những phần quà không lớn về vật chất, nhưng nó mang tinh thần và đầy ý nghĩa, phần nào động viên bà con nơi đây vươn lên trong cuộc sống được hạnh phúc hơn.


Nguồn: Chùa Linh Quang

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu