Cập nhật lúc 06:14:15 21-11-2021 (GMT+7)

Bà Rịa Vũng Tàu: Thiền tự Phước Quang Đồng Nai thăm và trao tặng 105 phần quà cho bà con khiếm thị, người khuyết tật

Sáng ngày 21/11/2021 (nhằm ngày 17/10 Tân Sửu), đoàn thiện nguyện thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho bà con người khiếm thị và người khuyết tật trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đoàn thiện nguyện dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Đại đức Thích Nguyên Thông - Phó trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện Xã hội GHPGVN huyện Long Thành, trụ trì Thiền tự Phước Quang. Tháp tùng đoàn có chư tôn đức Tăng Ni đại diện chùa Tây Phương (xã Bình An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai), chùa Quan Âm (xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) cùng quý mạnh thường quân phát tâm tài trợ quà cho chương trình thiện nguyện lần này như cửa hàng sữa Phước Thái, Công ty TNHH Hải Minh, Phật tử Ngô Quốc Tiến, Nhóm thiện nguyện Nguyễn Thùy.

Suốt thời gian qua cho đến nay dịch bệnh vẫn đang còn nhiều diễn biến phức tạp và khó lường, tuy giãn cách xã hội đã được nới lỏng và không còn áp dụng trên diện rộng nhưng cuộc sống của người dân vẫn còn ảnh hưởng rất lớn. Người bình thường bị hạn chế bởi công việc đã khó khăn nay những mảnh đời kém may mắn bị khuyết một phần trên cơ thể lại càng khốn khó hơn trong cuộc sống. Nhận thấy sẻ chia là cần thiết nên đoàn thiện nguyện đã chuẩn bị những phần quà nhỏ để gửi tặng đến bà con. Mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo, mỳ gói, nước tương, nước mắm, dầu ăn, đường, 1 lốc sữa tươi, trứng và bao thư tiền mặt 300.000 VNĐ. Tổng trị giá 105 phần quà khoảng 70 triệu đồng. Những món quà tuy ít ỏi nhưng phần nào mong muốn là sự san sẻ khó khăn, tiếp thêm nghị lực cho bà con vững tin vào cuộc sống.
Đại đức Thích Nguyên Thông

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu