Cập nhật lúc 12:50:36 13-07-2019 (GMT+7)

Ban Tổ Chức Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo Hệ phái Vĩnh Nghiêm giao lưu và chấm điểm đời sống các trại

Sau khi trải qua 2 ngày tại đất trại với nhiều hoạt động ý nghĩa, đầy tính nhân văn; sáng ngày 13/07/2019, Chư Tôn Giáo Phẩm, Chư Tôn Đức Tăng Ni trong Ban Tổ Chức (BTC) Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo Hệ Phái Vĩnh Nghiêm lần 3 với chủ đề Về Nguồn vừa đến giao lưu, ghi nhận, đánh giá và chấm điểm từng Tiểu trại.

BTC lần lượt tiến hành đến từng trại chấm điểm trại theo các tiêu chí như sau: Thuyết trình, trang trí, ý nghĩa trại và tính kỷ luật, nhằm giúp các bạn rèn luyện bản thân, phát huy tinh thần sáng tạo, hòa đồng, đoàn kết, thương yêu nhau. BTC được lắng nghe các bạn chúng trưởng thuyết trình về cổng trại  về quá trình làm cho đến lúc hoàn tất, ý nghĩa cổng trại như thế nào và những nét đặc trưng, những dấu ấn riêng của từng đơn vị trại muốn gửi gắm đến Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo Hệ phái Vĩnh Nghiêm năm 2019 với chủ đề Về Nguồn với những tâm tư, tình cảm đặc biệt cùng những kỷ niệm khó phai nhất tại đất trại thân yêu này.

Sau đó, là những lời nhận xét ấm áp, chân tình cùng những chia sẻ đầy nghĩa tình của quý Thầy trong Ban Tổ Chức được gửi gắm đến từng Trại. Khép lại các Tiểu trại, mỗi trại có một đặc sắc riêng, nhưng chung quy là đều chứa đựng cả tình đời, ý đạo mà các bạn dành cho nhau. Tất cả các bạn đã tỏ lòng biết ơn chân thành những chia sẻ hết sức trân quý của Chư Tôn Đức và xin được rút kinh nghiệm cho các lần tham gia Hội trại sau này.

Thanh xuân chỉ đến một lần trong cuộc đời mỗi con người, hy vọng rằng, những năm tháng này, các bạn Trại sinh sẽ sống hết mình, vui chơi hết cỡ và đoàn kết trong tinh thần từ bi, hỷ xả của Đạo Phật. Đó là dấu mốc vàng son của một thời và là kỷ niệm đi theo suốt các bạn trẻ trong những tháng năm đầy vội vã của cuộc sống. Hội trại Tuổi trẻ Phật giáo Hệ phái Vĩnh Nghiêm năm 2019 sẽ là hành trang đẹp nhất tiếp bước cho giới trẻ trong tương lai.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trịnh Thắm -Trần Hương
Ban TTTT Hội trại Tuổi trẻ Phật Giáo Hệ phái Vĩnh Nghiêm

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu