Cập nhật lúc 09:02:37 13-06-2020 (GMT+7)

Ban Tôn giáo Chính phủ thăm các đơn vị báo chí của Giáo hội

Ngày 11-6, đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ do bà Trần Thị Minh Nga, Phó Trưởng ban làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng lãnh đạo GHPGVN, nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21-6-1925 – 21-6-2020).

Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Phúc Nguyên, Phó Vụ trưởng Vụ Phật giáo; bà Dương Thị Thúy Thịnh, Phó Tổng Biên tập Tạp chí Công tác Tôn giáo; ông Bùi Quang Nhượng, Trưởng phòng Thông tin, Trung tâm Thông tin, Ban Tôn giáo Chính phủ.

DSC03943.jpg
Đoàn tặng hoa chúc mừng tới HT.Thích Gia Quang - Ảnh: Khải Sang - Tấn Được

Đón tiếp đoàn có HT.Thích Gia Quang, Phó Chủ tịch HĐTS kiêm Trưởng ban Thông tin Truyền thông T.Ư.

Tại buổi thăm, bà Trần Thị Minh Nga trao tặng lẵng hoa tươi thắm của Ban Tôn giáo Chính phủ đến HT.Thích Gia Quang và gửi lời chúc mừng đến thành viê Ban Thông tin Truyền thông, Tạp chí nghiên cứu Phật học của GHPGVN.

Bà Nga đánh giá cao sự đồng hành của Hòa thượng và Giáo hội - phối hợp cùng với Ban Tôn giáo Chính phủ trong công tác nghiên cứu, tìm hiểu về Phật giáo trong hơn 20 năm qua.

Bà bày tỏ sự tin tưởng thông qua Ban Thông tin Truyền thông, Giáo hội sẽ tiếp tục truyền tải được nhiều hơn nữa các hoạt động từ thiện nhân đạo, an sinh xã hội, giúp lan tỏa và chia sẻ tình yêu thương cho cộng đồng, cũng như chung tay cùng với Ban Tôn giáo Chính phủ tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước.

HT.Thích Gia Quang cảm ơn sự quan tâm của bà Trần Thị Minh Nga và Ban Tôn giáo Chính phủ đã dành thời gian đến thăm và chúc mừng GHPGVN và các đơn vị báo chí, truyền thông của Giáo hội.

Hòa thượng khẳng định, với vai trò và trọng trách của mình, thông qua các đơn vị truyền thông, tạp chí của GHPGVN, Ban Thông tin Truyền thông sẽ tiếp tục chia sẻ những nét đẹp văn hóa tâm linh, lan tỏa ý nghĩa xã hội và nhân văn cao cả của Phật giáo cho cộng đồng, bên cạnh đó là hướng dẫn Tăng Ni, tín đồ Phật tử sinh hoạt tôn giáo tuân thủ Hiến chương của Giáo hội, phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội” và các quy định của pháp luật.

image003.jpg
Bà Trần Thị Minh Nga trao lẵng hoa chúc mừng tới TT.Thích Đức Thiện

Trước đó, đoàn Ban Tôn giáo Chính phủ đã đến thăm TT.Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HĐTS tại chùa Quán Sứ (Q.Hoàn Kiếm) và gửi lời chúc mừng đến cộng tác viên, phóng viên, biên tập viên đang làm việc tại Trung tâm điều hành điện tử, kênh truyền hình An Viên và các đơn vị báo chí của Giáo hội.

Nguyên Hải- Nguồn: Ban Tôn giáo Chính phủ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu