Cập nhật lúc 10:27:12 17-06-2020 (GMT+7)

Ban Tôn giáo Chính phủ thăm, làm việc tại Nghệ An

Ngày 15-6, đoàn công tác của Ban Tôn giáo Chính phủ do ông Nguyễn Ánh Chức, Phó Trưởng ban làm trưởng đoàn và đại diện lãnh đạo một số vụ, đơn vị thuộc Ban Tôn giáo Chính phủ đã tới thăm, làm việc với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Nghệ An tại chùa Diệc.

TT.Thích Thọ Lạc, Phó ban Thường trực BTS GHPGVN tỉnh cùng chư tôn đức trong Thường trực Ban Trị sự đã thân mật tiếp đoàn.

a2.jpg
Quang cảnh buổi thăm và làm việc

Tại buổi tiếp, TT.Thích Thọ Lạc đã trao đổi với đoàn về tình hình hoạt động Phật sự trong thời gian vừa qua tại Nghệ An.

Thượng tọa cũng bày tỏ tri ân sự quan tâm, giúp đỡ và hỗ trợ của Ban Tôn giáo Chính phủ, Ban Tôn giáo tỉnh nhà đối với các hoạt động Phật sự của Ban Trị sự GHPGVN tỉnh. Qua đó, khẳng định, trong thời gian tới, BTS GHPGVN tỉnh sẽ cố gắng thực hiện tốt công tác Phật sự, từ thiện xã hội và các phong trào thi đua yêu nước…

Ông Nguyễn Ánh Chức đánh giá cao sự đóng góp  của đồng bào Tăng Ni, Phật tử  cả nước nói chung và Nghệ An nói riêng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ông Trưởng đoàn đánh giá cao những thành tựu Phật sự của BTS GHPGVN tỉnh trong thời gian qua, mong rằng chư tôn đức lãnh đạo BTS Phật giáo  tỉnh  tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Ban Tôn giáo Chính phủ, Ban Tôn giáo tỉnh trong các công tác Phật sự nhằm hướng đến xây dựng một GHPGVN luôn phát triển, đúng với phương châm “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”.

a1.jpg
 Đoàn dâng hương lễ Phật tại chùa Diệc - Trụ sở BTS GHPGVN tỉnh

Hữu Tình - Ảnh: Đăng Khương
Nguồn: Giác Ngộ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu