Cập nhật lúc 16:51:10 09-02-2018 (GMT+7)

Ban Trị Sự GHPG Thành Phố Biên Hòa Chúc Tết Cơ Quan Nhà Nước

Ban Trị Sự GHPG Thành Phố Biên Hòa Chúc Tết Cơ Quan Nhà Nước

 
 
 
Trước thềm năm mới, xuân Mậu Tuất. Sáng ngày 6 tháng 2 năm Mậu Tuất ( nhằm ngày 21 tháng 12 năm Âm Lịch) là thời khắc chuyển giao mùa năm cũ sang năm mới, đoàn Ban Trị Sự GHPG Việt Nam Thành phố Biên Hoà đến thăm và chúc tết các cơ quan ban nghành đoàn thể để thắt chặt hơn Tình đoàn kết và cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp. 

Trưởng đoàn là thượng toạ Thích Huệ Khai- trưởng ban trị sự GHPGVN thành phố Biên Hoà; cùng tháp tùng đoàn còn có Thượng toạ Thích Minh Trí Phó Ban Kiêm Chánh Thư Kí ; Ni sư Thích Nữ Như Dung Phó Ban Kiêm Trưởng Ban Từ Thiện Xã Hội; Thượng Tọa Thích Huệ Ninh Trưởng Ban Kiểm Soát; Thượng Tọa Thích Thiện Thọ Trưởng Ban Nghi Lễ ; Đại Đức Thích Thiện Mỹ Trưởng Ban Văn Hóa; Đại Đức Thích Quảng Duy trưởng ban Hướng Dẫn Phật tử;  Đại Đức Thích Minh Hưng trưởng ban Kinh Tế Tài chánh; Ni sư Thích Nữ Quảng Liêm Ủy Viên Ban Trị Sự cùng các vị là thành viên Ban Trị sự GHPGVN thành phố Biên Hòa.

Lần viếng thăm đầu tiên, đoàn BTS GHPGVN thành phố Biên Hòa đến viếng thăm và chúc tết Thành Uỷ, HDND, UBND UBMTTQ Việt Nam thành phố Biên Hòa.Thân mật đón tiếp phái đoàn có ông Lê Văn Dành, uỷ viên Ban TVTU, Bí thư Thành uỷ Biên Hoà cùng quý vị lãnh đạo Thành uỷ và Chính quyền Thành phố Biên Hoà. Tại cuộc viếng thăm tuy thời gian ngắn ngủi nhưng quý lãnh đạo giáo hội và lãnh đạo chính quyền các cấp trong sự thân tình đón tiếp một cách hoan hỷ hứa hẹn một năm mới 2018 nhiều Phật sự tốt đạo đẹp đời, thành công tốt đẹp. 

Tiếp theo đoàn BTS GHPGVN thành phố Biên Hòa ghé thăm và chúc tết Công An thành phố Biên Hòa là nơi đã giữ gìn an ninh bảo vệ trật tự cho nhân dân cho tôn giáo trên địa bàn nói chung và các chùa chiền  cũng như quý phật tử nói riêng  an tâm đến chùa để tạo công đức cũng như tu tập để quý phật tử sống trong niềm an lạc của ánh hào quang từ bi của chư Phật.Sau đó, đoàn BTS GHPGVN thành phố Biên Hòa đã ghé thăm chúc tết Đảng Ủy HDND UBND, UBMTTQ Việt Nam phường Tân Phong nơi đặt trụ sở chính của  Ban Trị Sự GHPVN thành phố Biên Hòa.
Đón tiếp phái đoàn gồm có : ông phó chủ tịch UBND và bà chủ tịch UBMTTQ việt nam phường tân phong và nhiều thành viên trong cac ban ngành ra tiếp đón. 

Tại nơi đây TT Thích Huệ Khai cũng đã nhấn mạnh cũng như thành kính cảm niệm công đức của Đảng Ủy HDND UBND, UBMTTQ Việt Nam Phường Tân Phong đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ Ban Trị Sự hoàn thành mọi công tác trong năm 2017 năm Đinh Dậu hoàn thành viên mãn .

Vào buổi chiều cùng ngày, đoàn Ban Trị Sự GHPGVN thành phố Biên Hòa khởi hành đến thăm và chúc tết Ban Ngành Dân Vận Tỉnh Ủy và  Ban Tôn Giáo tỉnh Đồng Nai.

Thân mật đón tiếp phái đoàn có ông Kiên đại diện Ban Tôn Giáo bà Võ Thị Mộng Thu ra đón tiếp phái đoàn.Cũng như đoàn đã đến thăm và chúc tết Ban Tôn Giáo tỉnh Đồng Nai dưới sự đón tiếp nồng nhiệt của quý lãnh đạo Ban Tôn Giáo, cơ quan mà luôn gắn kết giúp đỡ hết mình cho sự phát triển của Phật giáo tỉnh nhà cũng như Phật giáo Thành Phố Biên Hoà.  sau những lời chúc tết tốt lành và sự đón tiếp ấm áp của quý cơ quan, phái đoàn đã chúc cho nhau nhưng lời chúc tốt đẹp cũng không nhằm mục đích tốt đạo đẹp đời tạo mọi điều kiện thuận lời cho nhân dân đồng bào phật tử được hưởng một cái tết cổ truyền được vui vẻ ấm no hạnh phúc.
 
Thực hiện: Phóng viên Sen Vàng- Ban TTTT tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu