Cập nhật lúc 09:39:39 21-07-2023 (GMT+7)

Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành thăm, cúng dường các Trường hạ

Sáng 20/7/2023, phái đoàn Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành do Đại đức Thích Đạt Ma Chí Hải - Ủy viên Thường trực ban Trị sự, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành làm trưởng đoàn đã đến thăm và cúng dường các trường hạ trong huyện Long Thành và Tp Biên Hòa.
Đi cùng đoàn có Đại đức Thích Đạt Ma Nguyên Thông- Chánh Thư ký; Đại đức Thích Nghiêm Thông - Trưởng ban Từ thiện huyện; cùng chư Tăng Ni thành viên Ban Trị sự, đại diện các tự viện trên địa bàn huyện Long Thành
Đoàn đã đến thăm và cúng dường các trường hạ: chùa Tỉnh Hội, chùa Đại Giác, Trường TCPH  tỉnh Đồng Nai cơ sở Tăng, chùa Long Vân, chùa Vân Long, chùa Long Phước Thọ và Trường TCPH tỉnh Đồng Nai cơ sở Ni, chùa Bửu Hưng- Trụ sở ban Trị sự GHPGVN huyện Long Thành.
Tại các điểm, đoàn dâng hương lễ Phật, Đại đức Thích Đạt Ma Chí Hải đã thay mặt đoàn vấn an sức khỏe chư Tôn dức Tăng, Ni, Ban Chức sự các trường hạ; thăm hỏi, động viên tinh thần tu học đến chư hành giả an cư. Sau đó, Đại đức Thích Đạt Ma Chí Hải đã trao tịnh tài, tịnh vật cúng dường đến Ban Chức sự các trường hạ.
Đại diện Ban Chức sự của các trường hạ đã có lời tri ân Ban Trị sự, chư Tăng Ni trụ trì các tự viện trong huyện Long Thành  đã luôn quan tâm, hỗ trợ việc tổ chức An cư kiết hạ cũng như cúng dường, hộ trì để chư hành giả an tâm tu học.
Được biết, trong mùa An cư kiết hạ Phật lịch 2567, Phật giáo huyện Long Thành và Thành phố Biên Hòa có 20 điểm an cư tập trung với hơn 1000 hành giả.
Một  số hình ảnh ghi nhận của chuyến thăm:


Tin: Ban  TTTT  PG  Đồng  Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu