Cập nhật lúc 07:02:26 14-07-2021 (GMT+7)

Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa ủng hộ quỹ phòng chống dịch, tặng quà đến khu cách ly

Sáng 13-7, Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa do Thượng tọa Thích Minh Trí, Trưởng ban Trị sự làm trưởng đoàn đã đến huyện Thống Nhất (Đồng Nai) hỗ trợ người dân các xã bị cách ly y tế và ủng hộ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa ủng hộ quỹ phòng chống dịch, tặng quà đến khu cách ly ảnh 1

Thượng tọa Thích Minh Trí trao 50 triệu đồng ủng hộ lực lượng tuyến đầu chống dịch

Tại trụ sở Ủy ban MTTQVN huyện Thống Nhất, đoàn đã trao 50 triệu đồng đến ông Trần Đức Hòa, Phó Chủ tịch UBND huyện để kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn vất vả của lực tuyến đầu phòng chống dịch bệnh Covid-19 của huyện.

Sau đó, đại diện Ủy ban MTTQVN huyện Thống Nhất hướng dẫn đoàn đến 5 xã cách ly y tế: Gia Tân 1, 2, 3, Quang Trung và Gia Kiệm trao tặng 300 phần quà gồm nhu yếu phẩm, tổng trị giá 90 triệu đồng đến các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn đang cách ly tại đây.

Trước đó, ngày 11-7, Thượng tọa Thích Minh Trí, thay mặt Thường trực Ban Trị sự đã đến trụ sở Ủy ban Nhân dân TP.Biên Hòa ủng hộ 75 triệu đồng đến lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19 của thành phố.

Ban Trị sự Phật giáo TP.Biên Hòa ủng hộ quỹ phòng chống dịch, tặng quà đến khu cách ly ảnh 2

Đoàn Ban Trị sự GHPGVN TP.Biên Hòa trao quà tại khu cách ly xã Gia Kiệm

Được biết, tính từ đầu đợt dịch lần thứ 4 đến sáng ngày 13-7, toàn tỉnh Đồng Nai đã ghi nhận 455 ca dương tính với Covid-19, trong đó, TP.Biên Hòa là địa phương có số ca dương tính nhiều nhất với 189 ca.

Ban TT-TT Phật giáo TP.Biên Hòa

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu