Cập nhật lúc 15:27:19 16-11-2022 (GMT+7)

Ban Văn Hóa Trung Ương: Tâm Thư về việc cúng dường Phật sự và Dâng y chư Tôn đức Tăng Ni

GIÁO HỘI PHẬT GIÁO VIỆT NAM
BAN VĂN HÓA TRUNG ƯƠNG
TÂM THƯ

Về việc cúng dường Phật sự và Dâng y chư Tôn đức Tăng Ni
Kính bạch:
  • Chư Tôn đức Tăng Ni, quý Cư sĩ thành viên Ban Văn hóa Trung ương.
  • Chư Tôn đức Tăng Ni, quý Cư sĩ thành viên Ban Văn hóa Phật giáo các tỉnh thành.
Trong Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX nhiệm kỳ 2022-2027, Ban Văn hóa Trung ương được Bna Tổ chức phân công một số nhiệm vụ như: triển lãm, văn nghệ, pháp phục…. Sau khi nhận nhiệm vụ, Ban Văn hóa Trung ương tiến hành thành lập Tiểu ban Tổ chức và triển khai các công việc đã được giao. Với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình và sáng tạo, Chư Tôn đức và quý vị Cư sĩ trong Tiểu ban tổ chức đã giành hết tâm lực, trí lực và quỹ thời gian của mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao, mong muốn góp phần cho Đại hội Đại biểu Phật giáo toàn quốc lần thứ IX sắp tới thành công tốt đẹp.
Tuy nhiên, do kinh phí cho các công việc quá lớn (khoảng gần 5 tỷ đồng cho các khoản: gần 1 tỷ đồng cho công tác triển lãm, gần 3 tỷ đồng cho chương trình dâng pháp phục, khoảng hơn 500 triệu đồng cho chương trình biểu diễn nghệ thuật, 100 triệu đồng cho Ban tổ chức Đại hội và các khoản chi phí khác), Ban Văn hóa đã viết tâm thư kêu gọi ũng hộ. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Văn hóa Trung ương, Chư Tôn đức Tăng Ni và quý đạo hữu Phật tử đã phát tâm đóng góp được 1/3 tổng số tiền cần chi, hiện vẫn còn thiếu khoảng trên 3 tỷ đồng nữa cho các đầu việc.
Để hoàn thành nhiệm vụ Giáo hội giao phó, cũng là món quà cao quý dâng lên chào mừng Đại hội, Ban Văn hóa Trung ương một lần nữa kính mong chư Tôn đức Trưởng ban Ban Văn hóa Phật giáo các tỉnh, thành phố hoan hỷ khuyến hóa các đạo hữu Phật tử tại địa phương chung tay ủng hộ. Kính thỉnh Chư Tôn đức Ban Văn hóa mỗi tỉnh, thành hoan hỷ phát tâm chia sẻ, góp phần cúng dường từ 10 bộ pháp phục trở lên (mỗi bộ gồm: Ca sa, áo hậu, áo tràng, túi đãy: trị giá 2,6 triệu x 10 bộ = 26 triệu đồng). Được như vậy, chúng ta chắc chắn sẽ hoàn thành nhiệm vụ.
Rất mong sự quan tâm đồng hành của quý Tôn đức và quý đạo hữu./.
Trân trọng!
Mọi sự ủng hộ xin gửi về:                                  
TK: 0851000006699
Ban Văn Hóa Trung Ương GHPGVN
Ngân hàng Vietcombank – CN Hà Thành 
  TM. BAN VĂN HÓA TRUNG ƯƠNG
                                                                                       KT: TRƯỞNG BAN
  PHÓ TRƯỞNG BAN THƯỜNG TRỰC
                                                                                                                                              HT. THÍCH BỬU CHÁNH  

 
    
 
 Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu