Cập nhật lúc 16:23:50 28-01-2024 (GMT+7)

Biên Hoà : Chùa Viên Giác tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và thuộc diện chính sách tại Phường Tam Hiệp - TP Biên Hoà.

Mở đầu cho Chương trình tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách Vui Xuân - Đón Tết năm Giáp Thìn -2O24. Vào chiều ngày 27/1/2024 (nhằm ngày 17 tháng Chạp năm Quý Mão), dưới sự dẫn đầu của ĐĐ Thích Thiện Mỹ- Phó Trưởng Phân ban Thanh thiếu nhi TƯ, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Phật giáo Quốc tế tỉnh Đồng Nai - Trưởng Ban TTTT GHPG VN tỉnh Đồng Nai - Trụ trì chùa Viên Giác - Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm. Đoàn Phật tử gồm  Ban Thường trực  BCH Hội Phật tử và đại diện  các Ban ngành trực thuộc chùa Viên Giác đã đến thăm và tặng quà cho bà con thuộc diện chính sách và có hoàn cảnh khó khăn  của  phường Tam Hiệp -TP Biên Hoà.


Tiếp đoàn, có ông Nguyễn Phong Phú - Chủ tịch UBND phường Tam Hiệp,  bà Trần Thị Hồng Ngọc - Chủ tịch MTTQ phường Tam Hiệp, các Ban ngành trực thuộc  phường, và các bà con có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện chính sách của phường Tam Hiệp.
.

Mỗi phần quà gồm có: 1 thùng mì gói, bánh, đường, nước tương và 1 phong bì.
Trong buổi lễ, đại diện cho Ban Tổ chức chương trình Quà Tết cho người dân nghèo của chùa Viên  Giác phát biểu, cảm ơn UBND phường  đã tạo điều kiện cho đoàn đến  tặng quà và gởi lời chúc Tết bà con trước thềm năm mới

Ông Nguyễn Phong Phú CT UBND phường và Bà Trần Thị Hồng Ngọc CT MTTQ  đã gởi lời cảm ơn ĐĐ Thích Thiện Mỹ và các  Ban ngành của chùa đã chăm lo cho mọi người có cái Tết đầm ấm.
Được biết, đây là điểm khởi đầu cho chương trình góp quỹ tặng quà cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại một số  địa phương do ĐĐ Thích Thiện Mỹ khởi xướng, đã và đang được các cá nhân và Ban ngành trực thuộc chùa Viên Giác ủng hộ.
Sau đây là 1 số hình ảnh đã ghi nhận đươc:


Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu