Cập nhật lúc 07:20:10 26-12-2023 (GMT+7)

Biên Hòa: Hoạt động Sen Vàng xuống phố kỳ 7 của Gia đình Tuổi trẻ Sen Vàng Viên Phong

Tối ngày 25/12/2023 (13/11/Quý Mão), dưới sự hướng dẫn của ĐĐ Thích Thiện Mỹ cùng Sư cô Thích nữ Huệ Ngọc và Sư cô Thích nữ Trung Phúc (trực thuộc chùa Viên Giác), gia đình Tuổi trẻ Sen Vàng Viên Phong kết hợp với Sen Vàng Long Bình Tân phát 250 phần ăn cho người vô gia cư trên khắp thành phố Biên Hòa với mong muốn sẻ chia bữa cơm yêu thương tới những mảnh đời nghèo khó.


Quà của nhóm là những phần gồm: bún xào, chuối, sữa được quý phật tử tự tay nấu và đóng gói. Sau đó được các bạn trẻ mang những phần quà tỏa đi nhiều tuyến đường khác nhau để chia sẻ với người vô gia cư sống trên vỉa hè, với mong ước cho những người nghèo khổ bớt phần cơ cực. Phần quà tuy không lớn nhưng cũng giúp cho họ ấm lòng và thêm tự tin vào cuộc sống.


Để tránh những trường hợp bị sót lại, khi qua các tuyến đường, các bạn trẻ đi thật chậm để những ai cần đều sẽ được trao tận tay. Các bạn chia thành từng nhóm nhỏ, có mặt khắp các tuyến đường tại Biên Hòa từ 18h30 đến 20h, mong muốn một phần nào có thể san sẻ yêu thương với những mảnh đời khó khăn. Hoạt động này được tổ chức định kỳ mỗi tháng một lần.

Một số hình ảnh được ghi nhận:
SC Thích Nữ Trung Phúc
Ban TTTT PG Đồng Nai

 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu