Cập nhật lúc 04:07:19 04-04-2024 (GMT+7)

Biên Hoà: Lan tỏa yêu thương với chương trình Sen Vàng Xuống Phố lần 10

“Tình yêu thương được trao sẽ tồn tại mãi mãi”. Tối ngày 03/04/2024 (25 tháng 2 năm Giáp Thìn), GĐTT Sen Vàng Viên Phong dưới sự chỉ dạy của ĐĐ Thích Thiện Mỹ cùng Sư cô Thích nữ Huệ Ngọc và Sư cô Thích nữ Trung Phúc (trực thuộc chùa Viên Giác) kết hợp cùng Sen Vàng Long Bình Tân tổ chức chương trình thiện nguyện Sen Vàng Xuống Phố lần 10, phát 220 phần bún xào cho người vô gia cư.

Về đêm, khi mà những ngôi nhà đã tắt đèn chìm vào giấc ngủ, những người vô gia cư không nơi nương tựa lẻ loi trên những góc phố. Nhiều người phải mang bụng rỗng đi ngủ vì cả ngày không xin được gì. Cảm thông trước những hoàn cảnh đó, chương trình ‘Sen Vàng Xuống Phố’ đều đặn cứ tháng một lần với mục đích giúp đỡ phần nào những người vô gia cư, giúp họ có một bữa cơm ngon đầy đủ dinh dưỡng

Phần quà đợt này có 220 phần, mỗi phần gồm có bún xào chay, chuối và nước suối được nhóm trao tận tay đến những người vô gia cư sống trên vỉa hè và người dân lao động vất vả đêm khuya.

Khi nhìn những nụ cười và cả những giọt nước mắt, cùng với lời cảm ơn từ tận đáy lòng là mỗi thành viên của nhóm đã cảm nhận được niềm hạnh phúc trên hành trình đầy ý nghĩa của mình và nguyện với lòng sẽ cố gắng sống thật có ý nghĩa để làm đẹp cho xã hội và đạo pháp.
Sau đây là hình ảnh ghi nhận:
Tin, ảnh: Quỳnh Anh
Ban TT-TTPG tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu