Cập nhật lúc 14:18:40 09-10-2021 (GMT+7)

Biên Hòa: Sen Vàng Viên Giác phối hợp Đạo tràng Tân Phong trao tặng quà cho người dân gặp khó khăn

Cùng hưởng ứng lời kêu gọi với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no”, chiều ngày 04/10/2021 quỹ thiện nguyện Sen Vàng Viên Giác - đạo tràng Tân Phong đã tổ chức tặng quà cho bà con đang gặp hoàn cảnh khó khăn tại phường Tân Phong và phường Tân Mai (TP. Biên Hòa, Đồng Nai).


Buổi trao tặng quà dưới sự chỉ đạo của Đại Đức Thích Thiện Mỹ - Phó trưởng Phân ban Từ thiện Đối ngoại và Quan hệ Quốc tế, Trưởng ban TT-TT GHPGVN tỉnh Đồng Nai, trụ trì chùa Viên Giác (TP.Biên Hòa); đại diện Sen Vàng Tân Phong có Sư cô Thích Nữ Huệ Ngọc, Thích Nữ Trung Phúc cùng phật tử Diệu Phương, Diệu Kim thay mặt trao tặng cho hai địa phương (được phân thành 3 khu vực khác nhau).


Đại diện lãnh đạo địa phương có ông Nguyễn Ngọc Bích tổ trưởng tổ 35C, khu phố 11A đã hỗ trợ cho đoàn đến thăm và động viên các hộ gia đình nghèo, công nhân ở trọ đang gặp khó khăn trên địa bàn, đồng thời trao tặng 100 phần quà gồm gạo, mì, trứng, dầu ăn, nước tương… và các nhu yếu phẩm khác. Được biết từ đầu mùa dịch đến nay, đây là lần thứ 5 đoàn phát quà cho bà con trong khu vực vùng đỏ, vùng cách ly tại phường Tân Phong.


Niềm vui lan tỏa không chỉ ở người nhận mà còn trên khuôn mặt những người có tấm lòng từ bi, bác ái, bởi sự san sẽ, cho đi chính là niềm hạnh phúc. Cầu nguyện cho đại dịch sớm qua đi để ổn định cuộc sống cho mọi người, mọi nhà.Ban Văn hóa Sen Vàng

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu