Cập nhật lúc 07:03:21 24-04-2024 (GMT+7)

Biên Hòa: Ươm mầm thiếu nhi Phật Pháp qua lớp học kỹ năng sống tại chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm

Chiều ngày 21/04/2024 Chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm đã có buổi sinh hoạt định kỳ cùng các bé Thiêu Nhi Sen Vàng, nhằm mục đích: “Đào luyện thanh thiếu đồng niên tin Phật, thành Phật tử chân chính, góp phần phụng sự đạo pháp và xây dựng xã hội”.

Hình ảnh của các bé đang trang nghiêm lễ Phật, đọc thuộc những dòng kinh sách, hướng tâm mình đến với Chư Phật chư vị Bồ Tát lòng cảm thấy ấm áp vô cùng.


Định kỳ một tháng hai lần vào chiều chủ nhật tại chùa Trúc Lâm Viên Nghiêm, tại đây các Bé sẽ được Quý Thầy và các Anh Chị GĐPT Sen vàng hướng dẫn Phật Pháp, nghi lễ, đội hình đội ngũ, các bài hát về đạo Phật,… đã giúp cho các Bé được học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích.


Những buổi trưa hè nắng nóng nhưng tinh thần ham học hỏi, vui chơi hết mình của các Bé đã tiếp thêm tinh thần cho các Anh Chị Huynh Trưởng. Bên cạnh đó các em còn được Quý Thầy thương yêu lo lắng cho các bữa ăn ngon, đó là tình yêu thương vô bờ bến mà chúng con có được. Một ngày trôi qua thật nhanh nhưng thật ý nghĩa đã giúp cho các em có những bài học và những thói quen tốt cho các em trên con đường phát triển cả thân và tâm.
Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu