Cập nhật lúc 09:43:51 26-08-2019 (GMT+7)

Bình Định: Các Tịnh xá và Đoàn Từ thiện Duyên Lành tặng quà cho bà con vùng sâu, vùng xa

Ngày 23/8/2019 (nhằm ngày 23/7/Kỷ Hợi), các Tịnh xá: Tịnh xá Bửu Quang (Bình Định), Tịnh xá Ngọc Hưng (Bảo Lộc, Lâm Đồng), Tịnh xá Ngọc Thành (Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), Tịnh thất Ngọc Hoà (Đà Lạt, Lâm Đồng), Tịnh xá Viên Quang (Đức Trọng, Lâm Đồng), đã phối hợp cùng Đoàn Từ thiện Duyên Lành (TP.HCM) vượt hơn 500 cây số về đến huyện Vân Canh, xã Canh Liên, tỉnh Bình Định, trao gửi đến bà con vùng sâu vùng xa 200 phần quà.

 

Mỗi phần quà gồm 20kg gạo, 2 thùng mỳ gói, 2 chai nước mắm, 1kg đường và 1 hộp bánh.

Ni sư Hương Liên – trụ trì Tịnh xá Ngọc Hưng, đã có đôi lời chúc phúc đến với quý bà con vùng sâu vùng xa, cố gắng phấn đấu làm ăn cải thiện kinh tế gia đình, thoát nghèo trong tương lai.

Sư cô Hải Liên – Tịnh xá Bửu Quang, thay mặt cho quý bà con cám ơn quý Ni trưởng, Ni sư, Sư cô cùng Đoàn Từ thiện Duyên Lành (do Phật tử Ngọc Hiếu trưởng nhóm) đã không quản ngại đường xá xa xôi đến vùng đất nắng gió Bình Định trao những phần quà đầy ý nghĩa đến bà con. “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, hoạt động thiện nguyện này đã mang đến niềm vui cho bà con vùng sâu vùng xa.

Xin trân trọng cám ơn Ông Hà Hồng Quân – Ủy Ban xã Canh Liên; Ông Lê Văn Thu – Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập Đỏ huyện Canh Liên, đã tạo điều kiện cho đoàn được trao đến tay bà con những phần quà trong mùa khô hạn này.  Kính chúc toàn thể quý vị và gia đình luôn vui vẻ trong tâm tư, hỷ xả trong cuộc sống và thành công trên mọi lĩnh vực.

Một số hình ảnh buổi trao quà đến bà con.

   

   
 

Nguồn: Ban TT – TT Ni giới Hệ phái Khất sĩ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu