Cập nhật lúc 05:26:15 28-06-2021 (GMT+7)

Bình Dương: Chùa Thiên Quang tặng quà đến các hộ dân khu vực phong tỏa phường Tân Phước Khánh

Thấu hiểu sự khó khăn của những hộ dân trong khu vực bị phong tỏa do dịch bệnh Covid-19 tại khu phố Khánh Long, phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, sáng ngày 26/6/2021 Quỹ Từ thiện chùa Thiên Quang (phường Đông Hòa, TP.Dĩ An) Ni sư Thích nữ Hương Nhũ – Ủy viên Ban Hoằng pháp Trung ương, Phó ban Từ thiện Xã hội GHPGVN tỉnh Bình Dương, Trụ trì chùa Thiên Quang đã gửi tặng 400 phần quà hỗ trợ đến những hộ gia đình gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mì, dầu ăn, hạt nêm, đồ hộp,… Mỗi ph

Chùa Thiên Quang vận chuyển 400 phần quà đến các hộ dân khu vực phong tỏa tại phường Tân Phước Khánh

Được biết, kể từ 0 giờ ngày 20/6/2021, khu vực phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương – nơi tập trung rất nhiều nhà trọ dành cho công nhân các nhà máy, xí nghiệp đã bị phong tỏa theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp. Theo đó, Quỹ Từ thiện chùa Thiên Quang đã chuyển 400 phần quà đến các hộ dân với sự hỗ trợ của Hội chữ Thập đỏ và dân quân tự vệ phường Tân Phước Khánh. Tổng trị giá chương trình này là 120 triệu đồng.

Cán bộ Hội chữ Thập đỏ và dân quân tự vệ đã hỗ trợ chùa Thiên Quang tặng quà đến từng hộ gia đình trong khu cách ly.
Người dân trong khu cách ly nhận quà hỗ trợ

Cũng trong tinh thần hỗ trợ đời sống người dân mùa dịch, vào ngày 18/6/2021 Quỹ Từ thiện chùa Thiên Quang đã trao tặng 400 phần quà đến các hộ có hoàn cảnh khó khăn như người khuyết tật, người bán vé số,… tại phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM. Với tổng trị giá là 180 triệu đồng.

Quỹ Từ thiện chùa Thiên Quang gửi tặng 400 phần quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại phường 5, Quận Gò Vấp

Tâm Giang - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu