Cập nhật lúc 12:47:04 10-10-2021 (GMT+7)

Bình Dương: Quỹ Thiện nguyện Sen Vàng kỳ 69 - Thăm và tặng quà cho bà con khó khăn tại tỉnh Bình Dương

Vào ngày 08 và 09 tháng 10 năm 2021, nhóm thiện nguyện Sen Vàng tổ chức chương trình thiện nguyện lần thứ 69 trong chuỗi dài kế hoạch phòng chống dịch bệnh Covid 19 sau đợt bùng phát lần thứ tư này.


Đại diện nhóm thiện nguyện có Phật tử Chơn Huệ Thiện - Trưởng gia đình Sen Vàng Bình Dương; phật tử Bùi Ngọc Trâm - Phó gia đình Sen Vàng Bình Dương đã đi trao tặng 220 phần quà cho người dân khó khăn trong vùng tâm dịch, vùng phong toả của thành phố Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một - tỉnh Bình Dương. Mỗi phần quà gồm: gạo, mỳ gói, trứng, dầu ăn, nước tương. Tổng trị giá trên 50 triệu đồng.


Để có được những phần quà đầy nghĩa tình đến tận tay bà con vùng dịch, Đại Đức Thích Thiện Mỹ đã vận động các mạnh thường quân các ban ngành chung tay hỗ trợ. Đồng thời được chính quyền địa phương mà đại diện là hội Chữ thập đỏ phường Tân Bình, Trưởng khu phố Thạnh Lộc thành phố Thuận An - tỉnh Bình Dương đã tạo điều kiện thuận lợi để Sen Vàng trao quà đến tận tay người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.


Đại diện cho người dân nghèo khó khăn trong vùng phong toả do dịch bệnh, Sen Vàng Bình Dương kính gởi lời tri ân đến Đại Đức Trụ trì Thích Thiện Mỹ và quý mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và quý ban ngành đoàn thể đã hỗ trợ các phần quà, tạo điều kiện cho Sen Vàng Bình Dương hoàn thành nhiệm vụ.


Sau đây là 1 số hình ảnh đi trao tặng quà ở các phường: Khu phố 3 phường Phú Cường, Tổ 7 Phú Thọ, Khu phố Thạnh Lộc (phường Tân Bình, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương).


Ngọc Dung - Ban TTTT tỉnh Đồng Nai
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu