Cập nhật lúc 21:15:40 16-11-2019 (GMT+7)

Bình Phước: Chia sẻ yêu thương đến quý bà con khiếm thị

Vào ngày 14/11/2019, Thượng tọa Thích Minh Vũ – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Dương, Trụ trì chùa Phổ Thiện Hòa cùng quý Phật tử, các nhà hảo tâm đã đến Hội trường Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Phước (Tân Phú, thị xã Đồng Xoài) để thăm, chia sẻ niềm vui, yêu thương và trao quà cho bà con khiếm thị trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Tại buổi trao quà, TT.  Thích Minh Vũ chúc tất cả người khiếm thị vượt qua những nỗi khổ niềm đau. Chúc quý Phật tử và các nhà hảo tâm cùng nhau thực hành hạnh bố thí và  luôn vững tâm, tinh tấn trên con đường hành thiện mà đức Phật đã dạy.

Thượng tọa Thích Minh Vũ – Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN tỉnh Bình Dương, Trụ trì chùa Phổ Thiện Hòa phát biểu

Theo đó, 120 phần quà, mỗi phần gồm: gạo, mì, đường, nước tương, bao thư, trị giá 500.000 đồng – những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương lớn lao được Thượng tọa và các nhà hảo tâm gửi gắm qua từng phần quà.

Thượng tọa Thích Minh Vũ – Trụ trì chùa Phổ Thiện Hòa trao quà đến bà con khiếm thị

Đây là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa và nhân văn nhằm chung tay, góp sức san sẻ yêu thương, cùng bà con khiếm thị nơi đây vượt qua khó khăn trong cuộc sống, như ông bà ta có câu: Lá lành đùm lá rách.


Tâm Thông - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu