Cập nhật lúc 20:58:50 02-07-2019 (GMT+7)

Bình Thuận: Tịnh xá Ngọc Vân tặng quà cho bệnh nhân và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhân ngày Đại hội đại biểu Hội nạn nhân Chất độc Da cam (CDDC) (thị trấn Chợ Lầu), vào ngày 27/6/2019 (nhằm ngày 25/5 năm Kỷ Hợi), Ni sư Viên Liên – Phó trụ trì tịnh xá Ngọc Vân đã tặng 200 phần quà đến người bệnh, người neo đơn nơi miền quê nghèo và tại tịnh xá Ngọc Vân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận hỗ trợ 30 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi phần quà gồm có: 10 kg gạo, 1 lít dầu ăn, 1kg đường, 1kg bột ngọt và bì thư 320.000  đồng. Tổng trị giá cho chương trình này là 105 triệu đồng, nhằm góp phần chia sẻ cho những mảnh đời bất hạnh “Một miếng khi đói bằng gói khi no”.  Đó cũng là tinh thần cứu khổ, ban vui của chư Phật đã dạy cho hàng đệ tử của mình noi theo.

Bên cạnh đó, Ni sư Viên Liên cũng chân thành tri ân những tấm lòng nhân ái của đoàn thiện nguyện tịnh xá Ngọc Vân, tỉnh Bình Thuận, nguyện cầu chư Phật chứng minh và gia hộ cho quý Phật tử Bồ đề tâm kiên cố, đầy đủ sức khỏe, thành công trong mọi lĩnh vực để đồng hành với tịnh xá Ngọc Vân góp phần xóa đói giảm nghèo cho bà con nhân dân.

Một số hình ảnh ghi nhận được: 

Tịnh xá Ngọc Vân - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu