Cập nhật lúc 08:34:44 11-09-2020 (GMT+7)

BR-VT: Thường trực Ban Trị sự tỉnh thăm, chúc mừng tân Bí thư Tỉnh uỷ

Sáng ngày 10/09/2020, tại phòng khách Tỉnh uỷ, Tân bí thư Tỉnh uỷ Phạm Viết Thanh đã thân mật tiếp đoàn Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu nhân dịp ông về nhận chức vụ mới tại tỉnh.

Cùng tiếp phái đoàn có Ông Trần Văn Tuấn – Ủy viên BCH Đảng bộ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các lãnh đạo của MTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo, Ban Dân vận Tỉnh uỷ.

Phái đoàn Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu do HT. Thích Quảng Hiển – Ủy viên HĐTS, Trưởng Ban Trị sự; HT. Thích Như Thị – Phó trưởng ban Thường trực; ĐĐ. Thích Nhuận Nghĩa – Ủy viên HĐTS, Phó trưởng ban kiêm Chánh thư ký; TT. Thích Thiện Thuận – Phó trưởng ban kiêm Trưởng ban Hoằng pháp và các thành viên trong Ban thường trực BTS tỉnh.

HT. Thích Quảng Hiển chúc mừng đến ông Phạm Viết Thanh

Tại buổi thăm hỏi, HT. Thích Quảng Hiển thay mặt cho Tăng Ni, tín đồ Phật giáo trong tỉnh đã có lời chúc mừng đến ông Phạm Viết Thanh nhân dịp ông nhận chức vụ được Bộ Chính Trị phân công làm Bí thư Tỉnh uỷ Bà Rịa Vũng Tàu. Hòa thượng tin tưởng với những việc làm mà ông đã thực hiện thời gian qua khi về làm việc cùng huyện Xuyên Mộc, Cảng Cái Mép bước đầu cho thấy sự khởi sắc trong hoạt động Chính trị – Xã hội – Kinh tế của tỉnh nhà. Hòa thượng hy vọng với sự tiếp nối của cựu Bí thư Nguyễn Hồng Lĩnh, ông sẽ có những chỉ đạo sát sao nhằm duy trì và phát triển mạnh khối Đại đoàn kết toàn dân tộc nói chung và các Tôn giáo trong tỉnh nhà nói riêng. Nhân dịp này Thường trực BTS tỉnh cũng đã tặng cho Tân Bí thư tỉnh bức hoành mang dòng chữ: “Đại Triển Hồng Đồ” với tâm nguyện “Sự nghiệp phát triển lớn mạnh…”.

Ông Phạm Viết Thanh gửi lời cám ơn chân thành đến chư Tôn đức và Phật tử trong tỉnh

Đáp lời Hòa thượng Trưởng ban, ông Phạm Viết Thanh đã chân thành cám ơn chư Tôn đức và Phật tử trong tỉnh đã đến thăm nhân ngày ông về nhận nhiệm vụ mới mà Bộ Chính trị phân công. Với tư cách Bí thư Tỉnh uỷ ông hứa sẽ làm tròn trách nhiệm mà nhân dân giao phó. Ông hy vọng Phật giáo tỉnh nhà tiếp tục đồng hành cùng lãnh đạo tỉnh trong việc ổn định đời sống Chính trị – Kinh tế – Xã hội. Với thông tin về giáo phái “Pháp tạng Phật giáo Việt Nam”. Ông khẳng định: “Với các Tôn giáo đã được Nhà nước thống nhất cho phép mới được phép thành lập cơ sở tại tỉnh nhà nếu hội đủ điều kiện”.

Quảng Chuyên - nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu