Cập nhật lúc 12:20:22 23-01-2017 (GMT+7)

BTS GHPGVN HUYỆN THỐNG NHẤT CHÚC TẾT CHÍNH QUYỀN HUYỆN THỐNG NHẤT

     Sáng nay, ngày 20/01/2017, chư Tôn đức BTS GHPGVN huyện Thống Nhất do ĐĐ. Thích Pháp Đăng, Trưởng BTS GHPGVN huyện làm trưởng đoàn, đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, Công an huyện nhân dịp xuân Bính Thân 2017.

     Thân mật tiếp chư Tôn đức BTS GHPGVN huyện có ông Trần Quang Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy; ông Phạm Văn Hồng, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; bà Trần Thị Hồng Nga, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy...

Thay lời chư Tôn đức BTS, ĐĐ. Thích Pháp Đăng chúc sức khỏe đến lãnh đạo chính quyền huyện, và cảm ơn các cấp chính quyền đã quan tâm, hỗ trợ cho BTS GHPGVN huyện về mọi mặt, giúp cho các hoạt động Phật sự, các lễ hội Phật giáo trong thời gian qua được thuận lợi và thành công tốt đẹp. Ngoài ra, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTQVN, Công an huyện cũng đã tạo điều kiện cho giới Phật giáo tham gia các phong trào an sinh xã hội, đóng góp vào các chương trình từ thiện, xóa đói giảm nghèo tại địa phương.

      Đại Đức cũng hy vọng BTS GHPGVN huyện tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền để các sinh hoạt Phật sự của Tăng Ni, Phật tử ngày càng phát triển hơn.

      Ông Trần Quang Vinh cảm ơn chư Tôn đức BTS GHPGVN huyện đã đến thăm và chúc Tết các ban, ngành, đoàn thể huyện Thống Nhất. Ông kính chúc chư Tôn giáo phẩm BTS GHPGVN huyện, Tăng Ni, Phật tử hưởng một mùa Xuân đạo pháp - dân tộc an lành và hạnh phúc.

Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận:

Tin và Ảnh: Ban TTTT GHPGVN huyện Thống Nhất

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu