Cập nhật lúc 22:50:34 13-10-2016 (GMT+7)

BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai chuẩn bị Đại lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN.

Hôm nay ngày 13/10/2016, tại Trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai rộn ràng công tác chuẩn bị cho Ngày Đại lễ Kỷ niệm 35 năm thành lập GHPGVN.

Các Ban Trị sự của các huyện , thị, thành trong tỉnh cũng như Tăng, Ni sinh trường Trung Cấp Phật học Đồng Nai, các ban ngành trong Ban Trị sự tỉnh nhộn nhịp với không khí háo hức trang hoàng các gian hàng để triễn lãm, trang trí lễ đài.

Để khuyến khích tinh thần chư Tăng Ni làm việc, hòa thượng Thích Minh Chánh - Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai thân lâm đến từng đơn vị thăm hỏi và sách tấn, góp ý thêm để cho Đại lễ được thành công tốt đẹp.

Được biết vào lúc 7g30 sáng ngày 15/10/2016, Ban Trị sự GHPGVN tỉnh chính thức khai mạc triễn lãm các gian hàng, với sự chứng minh của Hòa thượng Trưởng Ban Trị sự; Chư tôn đức Thường trực BTS tỉnh; Ban Trị sự 11 huyện, thị, thành và Đại diện các cơ quan Ban ngành tỉnh. Sau đó đúng 9g, BTS GHPGVN tỉnh sẽ đi tham quan các công trình kiến trúc Phật giáo được xây dựng trong thời gian 35 năm qua.

Sáng 16/10/2016, lễ chính thức được cử hành tại Trụ sở Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, ấp Nhất Hòa, xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa.

Sau đây là những hình ảnh cho công tác chuẩn bị Đại lễ:

Tin và ảnh: BTTTT tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu