Cập nhật lúc 08:35:34 21-05-2020 (GMT+7)

Cà Mau: Chùa Vạn Phước tặng quà và nhà tình thương

Sáng ngày 20/5/2020 (nhằm ngày 28/4 Canh Tý) Tại chùa Vạn Phước, ấp Lê Năm, xã Rạch Chèo, huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau. Sc Thích Nữ Diệu Minh – Ủy viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Cà Mau, Phó Trưởng Ban Trị sự GHPGVN huyện Phú Tân, Trụ trì chùa Vạn Phước cùng các nhà hảo tâm đã trao tặng 100 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Đến dự có ông Trịnh Tôn Nám – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ Huyện Phú Tân và các nhà tài trợ. Trước khi phát quà Sc Diệu Minh có lời thăm hỏi sức khỏe và động viên bà con cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này, cũng như giữ vệ sinh môi trường sinh hoạt của cá nhân và tập thể, góp phần cùng cả nước phòng chống dịch bệnh covid 19. Sư cô cũng gửi lời cảm ơn chính quyền địa phương, các nhà hảo tâm, Phật tử Diệu Hương ở Úc Châu, Công ty Nhật Anh, Spa Kim Tiền 2 đã tài trợ đợt phát quà này. Mỗi phần quà gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì và nhu yếu phẩm trị giá 220.000đ

 

 Được biết hôm qua, Sc Diệu Minh cùng lãnh đạo các cấp bàn giao căn nhà tình thương cho bà Hồng Thị Nháy 65 tuổi, tại ấp Rạch Chèo, trị giá 35.000.000 đ.  Căn nhà do nhóm Thiện nguyện Diệu Phẩm Úc Châu tài trợ.

 

Đến dự có ông Vũ Minh Hoàng – Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Phú Tân; ông Lê Văn Lập – Phó Chủ tịch UBND xã và ông Huỳnh Phú Nông – Chủ tịch UBMTTQVN xã Rạch Chèo. Tổng trị giá của nhà và quà là 57.000.000đ. (năm mươi bảy triệu đồng)

Đây là những hoạt động thiện nguyện thường xuyên của chùa Vạn Phước, do sư cô Diệu Minh vận động Phật tử bổn tự cùng các nhà hảo tâm trong nước cũng như ở nước ngoài cùng thực hiện nhiều năm qua tại huyện Phú Tân và một số địa phương khác trong tỉnh Cà mau.

Diệu Minh – Nguồn: Ban TTTT Phật giáo tỉnh Cà Mau

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu