Cập nhật lúc 04:31:30 15-07-2022 (GMT+7)

Cần Thơ: Lễ Ra Quân Tình Nguyện Viên Hội Trại “Tuổi Trẻ – Sức Khỏe – Môi Trường”

Với tấm lòng nhiệt huyết, hơn 160 tình nguyện viên trở về Chùa Long Quang, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ, mang theo trái tim ấm nồng của tuổi trẻ, lan tỏa tinh thần phụng sự đến với mảnh đất miền Tây thân yêu! Chính tại nơi này, Ban Tổ chức đã thực hiện lễ ra quân cho hơn 160 bạn tình nguyện viên phụng sự Hội trại vào tối 14/7/2022.

Buổi lễ vinh dự được cung đón sự quang lâm chứng minh của Thượng toạ Thích Bình Tâm – Uỷ viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Phó trưởng ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN TP. Cần Thơ, Trưởng ban Tổ chức Hội trại; Thượng toạ Thích Chiếu Nhơn - Trưởng ban Hướng dẫn Phật tử GHPGVN TP. Cần Thơ, Phó Trưởng ban Thường trực ban Tổ chức Hội trại; cùng chư Tôn đức Phó Ban Tổ chức, Thành viên Ban Tổ chức Hội trại và Chư Tôn đức Trưởng, Phó các đơn vị trại.

Với nhiệt huyết của năng lượng tuổi trẻ đến từ các Bạn tình nguyện viên, đây là duyên lành kết nối bao nhịp đập trái tim cùng ươm mầm những hạt giống thiện lành mỗi ngày thêm tăng trưởng.
  
Qua lời phát nguyện của các bạn Tình nguyện viên phụng sự cho hội trại, Thượng Tọa Thích Bình Tâm – Trưởng ban tổ chức hội trại đã có những lời đạo từ sách tấn toàn thể Tình nguyện viên của hội trại.

Buổi lễ ra quân khép lại bằng những ngọn nến lung linh được truyền trao từ chư Tôn đức cho các bạn Tình nguyện viên, như tiếp thêm nhiệt huyết, hun đúc tinh thần dũng mãnh cho các Tình nguyện viên hoàn thành nhiệm vụ.
Những hình ảnh ghi nhận được:
       
Ban TT-TT PG Cần Thơ

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu