Cập nhật lúc 02:04:26 17-01-2022 (GMT+7)

CHÙA PHÚC LÂM TRAO QUÀ TẾT CHO 500 NGƯỜI MÙ


CHÙA PHÚC LÂM TRAO QUÀ TẾT CHO 500 NGƯỜI MÙ

Sáng ngày 16/ 01/ 2022 (nhằm ngày 14/ Chạp/ Tân Sửu), Chùa Phúc Lâm phường Tân Tiến, thành phố Biên Hòa tổ chức trao quà Tết Nhâm Dần cho 500 người mù, người có hoàn cảnh khó trong tỉnh Đồng Nai.

Theo đó, Chùa Phúc Lâm đã trao Hội Người mù các huyện: Tân Phú 50 người, huyện Định Quán 50 người, huyện Thống Nhất 50 người, huyện Vĩnh Cửu 50 người, huyện Xuân Lộc 50 người, huyện Trảng Bom 60 người, huyện Long Thành 45 người, huyện Cẩm Mỹ 45 người và người khó khăn phường Tân Tiến 100 người.

Mỗi phần quà gồm: gạo, mì gói, dầu ăn, bột ngọt, đường cát, sữa hộp, bánh ngọt và phong bì tiền mặt. Tổng trị giá của chương trình từ thiện này là 235.000.000 đồng do Thượng tọa Thích Minh Trí, Trụ trì Chùa Phúc Lâm vận động Queen Maha Maya Buddhist Temple, Trường Đại học Công nghệ Đồng Nai, Ngân hàng Sacombank chi nhánh Đồng Nai và quý phật tử bổn tự ủng hộ.

Đây là chương trình từ thiện xã hội thường niên của Chùa Phúc Lâm vào các dịp Tết nguyên đán, Lễ Phật đản, Lễ Vu lan và Tết Trung thu suốt hơn 10 năm qua. Năm 2021, dịch Covid-19 tác động tiêu cực đến mọi mặt đời sống người dân. Tuy nhiên, Chùa Phúc Lâm vẫn nỗ lực duy trì hoạt động từ thiện nhằm chia sẻ khó khăn với người mù, người nghèo khó trong tinh Đồng Nai”, Thượng tọa Thích Minh Trí cho biết.

Dịp này, thừa ủy quyền của Ban Chấp hành Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Hữu, Chủ tịch Ủy ban nhân dân phường Tân Tiến đã trao tặng “Kỷ Niệm chương vì sự nghiệp nhân đạo” đến Thượng tọa Thích Minh Trí nhằm ghi nhận những đóng góp của Thượng tọa trong công tác từ thiện nhân đạo hơn 11 năm qua.

Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN TP. Biên Hòa

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu