Cập nhật lúc 22:52:25 09-11-2019 (GMT+7)

Đà Nẵng: Chùa Bà Đa tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết tại quận Ngũ Hành Sơn

Chiều ngày 07/11/2019 (11/10 Kỷ Hợi), Đại đức Thích Thông Đạo – Ủy viên HĐTS, Phó ban kiêm Chánh Thư ký BTS GHPGVN TP.Đà Nẵng, Trụ trì chùa Bà Đa (Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng) cùng đại diện Ủy ban MTTQVN quận Ngũ Hành Sơn, các cơ quan ban ngành phường Mỹ An đã tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Võ Văn Tuấn – trú tại tổ 13, phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng.

Hộ ông Võ Văn Tuấn là gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, nhà ở xuống cấp không có điều kiện sửa chữa, bản thân ông Tuấn làm thợ xây dựng, vợ làm công nhân, có 3 con nhỏ, trong đó con út đang học Mẫu giáo nhưng bị bệnh thận cần rất nhiều tiền để chữa trị, vì thế mà kinh tế gia đình càng gặp khó khăn hơn.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình ông Võ Văn Tuấn, Đại đức Thích Thông Đạo đã vận động quý Phật tử hảo tâm hỗ trợ 50 triệu đồng cùng với các cấp chính quyền địa phương chung tay xây dựng cho gia đình ông Tuấn có được ngôi nhà mới, vững chắc hơn khi mùa mưa bão về.

Tại buổi bàn giao căn nhà, đại diện lãnh đạo địa phương chân thành gửi lời cảm ơn đến Đại đức Thích Thông Đạo và Phật tử đạo tràng chùa Bà Đa đã luôn đồng hành cùng chính quyền để quan tâm đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, kịp thời giúp đỡ bà con cùng vươn lên trong cuộc sống.

Dịp này, đại diện chùa Bà Đa và chính quyền địa phương cũng có những phần quà thiết thực chúc mừng đến gia đình ông Võ Văn Tuấn.

Nguyên Hà - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu