Cập nhật lúc 19:32:57 01-07-2019 (GMT+7)

Đà Nẵng: Chùa Liên Trì tặng quà cho bà con nghèo huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

Sáng ngày 30/6/2019 (nhằm ngày 28/5 năm Kỷ Hợi), Đại đức Thích Thông Quang – Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Sơn Trà, Trụ trì chùa Liên Trì (số 330 Ngô Quyền, TP.Đà Nẵng) đã hướng dẫn đạo hữu Phật tử đến thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn tại xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Đoàn đã trao tặng 152 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn bao gồm: gạo, nhu yếu phẩm và tiền mặt, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng và tặng 10 chiếc xe đạp cho các cháu học sinh nghèo vượt khó tại địa phương. Tổng giá trị chuyến từ thiện là 70 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, Đại đức Thích Thông Quang đã chia sẻ và thấu hiểu những khó khăn của bà con tại địa phương, nhất là trong hoàn cảnh cây cầu bắt qua sông bị gãy sau trận lũ lụt năm 2018, chưa được sửa chữa nên việc đi lại của bà con mất nhiều thời gian hơn, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hằng ngày.

Đại đức Thích Thông Quang – Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN quận Sơn Trà, Trụ trì chùa Liên Trì phát biểu

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đại đức Thích Thông Quang đến tặng quà và chia sẻ cùng bà con tại xã Duy Vinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam.

Xin giới thiệu một số hình ảnh ghi nhận được: 

Nguyên Hà - Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu