Cập nhật lúc 11:30:58 12-08-2020 (GMT+7)

Đắk Lắk: Những phần quà nghĩa tình trong mùa dịch Covid-19

Trong tình hình Đại dịch Covid-19 tái phát lần 2, vào ngày 11/8/2020, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Cưmgar (BTS GHPGVN) kết hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cùng các thành viên trong đoàn đã trao khẩu trang, quà, các nhu yếu phẩm đến 2 xã Cưmgar, Quãng Tiến và thị trấn Quãng Phú.

Đại diện đoàn có: Đại đức Thích Minh Đăng, Trưởng BTS GHPGVN huyện Cưmgar; ông Y VAN MLO, Bí thư Huyện đoàn; bà Lê Thị Thu Hiền, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, cùng quý vị trong Ban Thường trực các đơn vị. Tại các điểm đến có Bí thư, Chủ tịch cùng các thành viên của xã nhiệt tình đón tiếp.

Tại các điểm đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống người dân tại địa phương. Cảm thông trước những nỗi vất vã đó, Đoàn đã trao cho xã những phần quà, nhu yếu phẩm và nhiều chiếc khẩu trang để chuyển đến cho người dân. Tổng kinh phí cho đợt phát quà lần này trên 20 triệu đồng.

Đại đức Thích Minh Đăng, Trưởng BTS GHPGVN huyện Cưmgar, phát biểu

Phát biểu tại buổi trao quà, ĐĐ. Thích Minh Đăng cũng gửi lời động viên đến người dân, cầu chúc mọi người cùng nỗ lực vượt qua sự khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Tri ân đến Cty Bia Việt cùng các thành viên trong đoàn đã đồng hành hỗ trợ cùng với chương trình, chúc quý vị luôn được kiết tường an lạc.

Một số hình ảnh đã ghi nhận:


Nguồn: Phật Sự Online

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu