Cập nhật lúc 15:49:26 22-01-2021 (GMT+7)

Định Quán: Chùa Pháp Quang tặng 200 phần quà cho các hộ khó khăn nhân dịp xuân về.

Sáng ngày 22/1/2021 (10/12 Canh Tý), tại Chùa Pháp Quang thuộc xã Phú Ngọc, Huyện Định Quán, 200 hộ gia đình khó khăn trên địa bàn xã Phú Ngọc đã nhận quà tết.


Đoàn Thiện nguyện Đạo tràng Phật tử Chùa Từ Tân, Phường 12, Quận Tân Bình do Hoà thượng Thích Viên Giác hướng dẫn cùng với 40 thành viên đại diện cho Đoàn đã trực tiếp trao những phần quà nghĩa tình này cho đồng bào.

Tại buổi trao quà, Thượng toạ Thích Đồng Ngạn - trụ trì Chùa Pháp Quang phát biểu: “Mỗi dịp xuân về là dịp mọi người sum họp gia đình, vui vẻ mừng năm mới, nhưng vẫn còn những gia đình bất hạnh, thiếu trước hụt sau, Ban vui cứu khổ là hạnh nguyện của những người con Phật, Những phần quà của Đạo tràng Chùa Từ Tân chia sẻ cho đồng bào địa phương nơi này thể hiện lòng từ bi, giúp mọi người đón xuân thêm ấm áp”.

Hoà thượng Thích Viên Giác chia sẻ: “Những người có hoàn cảnh may mắn hơn chie sẻ cho những người khó khăn là điều hạnh phúc”, HT bày tỏ lòng cảm ơn đến trụ trì Chùa Pháp Quang và chính quyền địa phương đã tạo điều kiện cho Đoàn Thiện nguyện được gieo phước nơi này, thực hiện hạnh từ bi của người Phật tử. 

Bà Nguyễn Thị Kiều Oanh - Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Xã Phú Ngọc đã thay mặt các hộ nghèo địa phương nói lời cảm ơn đến Chư tôn Đức và quý mạnh thường quân, đồng thời trao thư cảm ơn đến Đoàn. 

Mỗi phần quà được tặng cho bà con trị giá gần 500 000 đ, gồm gạo, mì gói và nhu yếu phẩm cần thiết. Kinh phí được vận động từ các Phật tử thuộc Đạo tràng Chùa Từ Tân và các nhà hảo tâm khác.
Một số hình ảnh ghi nhận:
Tin, ảnh: Thiện Ngộ - Ban Thông tin truyền thông PG H. Định Quán
    

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu