Cập nhật lúc 21:34:20 02-12-2019 (GMT+7)

Định Quán: Công ty TNHH DiVa trao tặng quà từ thiện cho bà con nghèo khuyết tật

Ngày 01/12/2019 (tức ngày 06/11/Kỷ Hợi) tại chùa Linh Quang (ấp Hoà Bình, xã Túc Trưng, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai), đại diện Công ty TNHH DiVa đã đến thăm và trao tặng 80 phần quà cho bà con nghèo người dân tộc, người già neo đơn không nơi nương tựa, người khuyết tật tại địa phương.Tham gia buổi trao tặng quà gồm có có Ni sư Thích Nữ Như Trang - Trụ trì chùa Linh Quang (huyện Định Quán), ông Lê Văn Tám - Giám đốc Công ty TNHH Diva; bà ĐinhThị Thu Hà - Trưởng phòng Công ty TNHH Diva; bà Nguyễn Ánh Tuyết - Quản lý chi nhánh Công ty TNHH Diva; bà Nguyễn Thị Thanh Ân - đại diện Hội Chữ thập đỏ xã Túc Trưng (huyện Định Quán). 
Phát biểu trong buổi tặng quà, Ni sư trụ trì chùa Linh Quang cùng Chư Ni Bổn Tự đã tán dương việc làm tạo phước của Ban Giám đốc lãnh đạo và các thành viên trong công ty. 

Tiếp theo đó, bà Nguyễn Thị Thanh Ân đã đại diện cho bà con nghèo để gửi lời tri ân sâu sắc đến Công ty TNHH Diva đã quan tâm và giúp đỡ cho bà con trong vùng. Cũng trong buổi tặng quà, bà Nguyễn Ánh Tuyết đã đại diện cho công ty có những lời chia sẻ ấm áp thân tình đến bà con nơi đây, thật xúc động cho những ai không được may mắn như bao người khác, đồng thời gửi lời chúc cho bà con luôn được khỏe mạnh, vững niềm tin vào cuộc sống.
Nhờ tấm lòng hảo tâm của quý Công ty TNHH DiVa, 80 phần quà đã được trao tận tay bà con khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Định Quán, bao gồm những nhu yếu phẩm cần thiết (dầu ăn, nước mắm, muối, mì chính, mì tôm, thuốc men). Tổng giá trị các phần quà từ thiện là 25 triệu đồng. 

Cuối buổi, Ni sư trụ trì đã trao tặng Bằng tri ân công đức đến Công ty TNHH Diva. Buổi phát quà kết thúc trong niềm hoan hỷ vô biên của bà con và quý công ty.

Một số hình ảnh ghi nhận:

Chúc Hòa - Ban TTTT huyện Định Quán
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu