Cập nhật lúc 21:25:45 30-01-2021 (GMT+7)

Định Quán: Tặng quà Tết cho đồng bào và học sinh nghèo tại chùa Thái Hoà

Sáng ngày 30/01/2021 (tức ngày 18/12/Canh Tý), chùa Thái Hoà thuộc huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai đã trao tặng 150 phần quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn sở tại.


Ni sư Thích Nữ Huệ Thương đã hướng dẫn Đoàn Phật tử từ TP. Biên Hoà trong một chuyến hành hương cuối năm, đến tham quan, chiêm bái, lễ Phật tại Chùa Thái Hoà thuộc Thị trấn Định Quán và tặng quà cho 150 hộ gia đình. Mỗi phần quà trị giá trên 300.000 đồng gồm: gạo, mì gói, nhu yếu phẩm cần thiết cùng tiền mặt. Ngoài ra 50 học sinh nghèo cũng được nhận quà bánh, dụng cụ học tập. Để có những phần quà nghĩa tình này, Ni sư đã vận động sự phát tâm của 72 phật tử với tinh thần từ bi, gieo hạt từ tâm, những người may mắn giúp đỡ những người kém may.


Bà Nguyễn Thị Quy – Bí thư Chi bộ Khu phố có mặt tại buổi trao quà bày tỏ lòng tri ân đến những nhà hảo tâm đã quan tâm đến địa phương.


Chùa Thái Hoà là ngôi chùa thuộc hệ phái Nam tông do Đại đức Thích Pháp Tân trụ trì. Chùa toạ lạc trên đồi cao có cảnh quang khá đẹp. Trong thời gian gần đây, chùa luôn được tu sửa và xây dựng nhiều Phật cảnh, thu hút khách thập phương đến tham quan, lễ bái.  

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin, ảnh: Thiện Ngộ - Ban TTTT PG huyện Định Quán
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu