Cập nhật lúc 19:46:33 05-09-2019 (GMT+7)

ĐỊNH QUÁN: TIẾP SỨC CHO TRẺ EM ĐẾN TRƯỜNG NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI

Sáng hôm nay ngày mùng 07/08/ Kỷ Hợi nhằm ngày 05/09/2019, Sư cô Thích Nữ Chúc Hoà trụ xứ Chùa Linh Quang, xã Túc Trưng, huyện Định quán, tỉnh Đồng Nai đã đến tham dự lễ khai giảng và trao tặng những phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường Trung học Cơ sở Nguyễn Trãi nằm trên địa bàn xã Phú Cường, huyện Định quán, tỉnh Đồng Nai.

Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai. Vì một tương lai tươi sáng, sự quan tâm đến nền giáo dục của trẻ em Việt Nam là của tất cả mỗi chúng ta không hề phân biệt trong đó có Phật Giáo, với thông điệp Đạo Phật luôn luôn gắn liền với sự phát triển của dân tộc. Đạo Phật cũng rất đề cao trí tuệ, giáo dục được chú trọng đặt lên hàng đầu do đó những người con Phật cũng có trách nhiệm với thế hệ học sinh. Với tinh thần đó, Sư cô Thích Nữ Chúc Hòa trong dịp khai trường năm học mới 2019 - 2020 đã đến tham dự, thăm hỏi, động viên và trao tặng  4 chiếc xe đạp, 600 quyển tập và 150 cây viết với tổng trị giá khoảng 10 triệu đồng đến các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại ngôi trường THCS Nguyễn Trãi.

Món quà tuy nhỏ nhưng gửi gắm trong đó là tình cảm, là sự yêu thương, niềm tin và hy vọng để thắp sáng lên những ước mơ tươi đẹp của các em học sinh. Cùng với đó là những lời chúc cho một năm học mới đầy thắng lợi đối với thầy và trò trường THCS Nguyễn Trãi để mỗi ngày đến trường với thầy và trò đều là những ngày vui, hạnh phúc và lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích thiết thực từ mọi lĩnh vực trong đời sống. Thích Nữ Chúc Hòa 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu