Cập nhật lúc 18:41:06 15-09-2016 (GMT+7)

Định Quán:Chùa Kiên Sơn tổ chức ngày hội “Vầng trăng tuổi thơ”.

Chương trình được sự phối hợp tổ chức của Chùa Kiên Sơn do Đại đức Thích Nhuận từ trụ trì và sự tài trợ của Tạp chí Doanh nghiệp và Trang trại Việt Nam, Hội quán Nghệ thuật, Đội ngũ tình nguyện viên của Hội Thiện nguyện Trí Giác, Câu lạc bộ Dấu ấn cùng các vị Mạnh thường quân đến từ các tổ chức từ thiện xã hội tại TP. Hồ Chí Minh.

Ngày hội đã thu hút gần 2 nghìn trẻ em thuộc địa bàn Xã Thanh Sơn, huyện Định Quán, Đồng Nai tham gia. Xã Thanh Sơn là một xã đặc biệt khó khăn ven sông Đồng Nai, dân cư từ khắp nơi về đây sống bằng nông nghiệp là chính, chỉ mới phát triển nào những năm gần đây nhờ các chương trình, các dự án dành cho đồng bào khó khăn.

Chương trình được diễn ra trong ngày 11/9/2016 với các hoạt động: Ẩm thực, trò chơi dân gian, sinh hoạt giao lưu văn nghệ, múa lân. Hơn một nghìn phần quà gồm: Mì gói, sữa, dụng cụ học tập, áo quần, lồng đèn và quà trung thu được phát cho trẻ em. Hơn 50 xuất học bỗng với tổng trị giá 40 triệu đồng cùng với 60 bộ đồng phục học sinh được trao cho học sinh địa phương.

Đây là một chương trình từ thiện thật sự có ý nghĩa nhân dịp ngày khai giảng năm học mới và giúp trẻ em có một mùa trung thu trọn vẹn.

Tin ảnh: Thiện Ngộ.

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu