Cập nhật lúc 11:55:38 03-12-2020 (GMT+7)

Đoàn từ thiện huyện Long Thành (Đồng Nai) tặng quà cho người khuyết tật tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Nhân kỷ niệm Ngày quốc tế người khuyết tật (03/12), sáng ngày 03/12/2020 (tức ngày 19/10/Canh Tý), đoàn từ thiện tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức đến thăm hỏi và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn thuộc Hội Người mù, Hội Người khuyết tật, Hội Nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin tại huyện Xuân Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.


Đoàn từ thiện dưới sự hướng dẫn của Đại Đức Thích Nguyên Thông – Phó Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì Thiền tự Phước Quang (xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai).

Đi cùng đoàn còn có sự chứng minh của Đại Đức Thích Minh Trụ - Ủy viên ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì chùa Tây Phương (xã Bình An, huyện Long Thành, Đồng Nai); Sư Cô Thích Nữ Diệu Thông - Ủy viên, thủ quỹ ban Từ thiện xã hội GHPGVN huyện Long Thành, Trụ trì chùa Quan Âm (xã Tân Hiệp, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai); cùng sự góp mặt của các quý phật tử, mạnh thường quân là Công ty Hiệp Tuấn Phát (xã Long Phước, huyện Long Thành), Cửa hàng sữa Phước Thái (xã Phước Thái, Long Thành).


Tại huyện Xuân Mộc, đoàn đã tới thăm và tặng 100 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn là hội viên của Hội Người mù, Hội Người khuyết tật, Hội Nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin trong huyện. Mỗi phần quà là các nhu yếu phẩm cần thiết gồm 10kg gạo, 1 thùng mì, nước tương, dầu ăn, đường, sữa, bún khô, nui, bột nêm cùng phong thư tiền mặt 250.000 đồng. Tổng giá trị các phần quà trong chuyến từ thiện lần này là 55.000.000 đồng.


Tuy giá trị không lớn, nhưng đó là những tấm lòng được gửi gắm qua từng món quà ý nghĩa, không những giúp đỡ ít nhiều về vật chất mà còn khích lệ tinh thần, giúp người khuyết tật và những mảnh đời bất hạnh trên địa bàn huyện Xuân Mộc có thêm niềm tin, động lực vươn lên trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận:

Ban TTTT Phật giáo huyện Long Thành
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu