Cập nhật lúc 14:39:56 19-01-2022 (GMT+7)

Đồng Nai: Ban Dân vận và Ban Tôn giáo tỉnh thăm và chúc Tết BTS Phật giáo huyện Long Thành

Sáng 18/01/2022, nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, phái đoàn Ban Dân vận Tỉnh uỷ tỉnh Đồng Nai và Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai đến thăm và chúc tết Ban Trị Sự GHPGVN huyện Long Thành.


Đoàn ban Dân vận Tỉnh uỷ do Bà Bùi Thị Bích Thuỷ - Phó ban Dân vận Tỉnh uỷ tỉnh Đồng Nai làm Trưởng đoàn. Đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai do Ông Nguyễn Đình Kiên - Phó Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn. Chư tôn đức Ban trị sự GHPGVN huyện Long Thành đón tiếp phái đoàn ban lãnh đạo có ĐĐ. Thích Đạt Ma Chí Hải - Trưởng Ban Trị sự kiêm Trưởng Ban Tăng sự; ĐĐ. Thích Pháp Điền - Phó Thường Trực BTS; ĐĐ. Thích Nguyên Thông - Phó Ban kiêm Chánh Thư ký; TT. Thích Minh Từ; TT. Thích Huệ Thông - đồng Phó Ban Trị sự cùng Chư Tôn đức thường trực BTS đã thân mật đón tiếp phái đoàn.

Trong buổi thăm, lãnh đạo các đoàn đã thông báo tóm tắt những thành tựu đạt được trong năm vừa qua trên tất cả các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh. Đồng thời, các lãnh đạo gửi lời chúc mừng năm mới hạnh phúc, an lạc tới các vị Giáo phẩm, Tăng Ni, Phật tử trong tỉnh nói chung và Phật giáo Long Thành nói riêng. Các đoàn trân trọng ghi nhận những đóng góp có hiệu quả của Tăng Ni, Phật tử trong các hoạt động xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, xã hội hóa giáo dục, chăm sóc người già neo đơn, trẻ em cơ nhỡ… tại địa phương trong thời gian qua. Các đoàn cũng động viên các vị chức sắc lãnh đạo quan tâm chỉ đạo Tăng Ni và hướng dẫn Phật tử vui xuân đón mừng năm mới nhưng phải đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 theo hướng dẫn, khuyến cáo của ngành y tế.

Thay mặt BTS Phật giáo huyện Long Thành, Đại đức Thích Đạt Ma Chí Hải gửi lời tri ân, trao món quà tết và gửi tới lãnh đạo các cơ quan ban ngành tỉnh lời chúc sức khỏe, bình an và hạnh phúc, đặc biệt là công tác phòng, chống dịch COVID-19 đến nay cơ bản đã được kiểm soát. Đại đức Trưởng ban chúc các thành viên trong đoàn đạt được nhiều thành tựu trong công tác đón một mùa xuân an khang thịnh vượng. Dịp này, Đại đức cũng cảm ơn các cơ quan ban ngành tỉnh Đồng Nai đã hỗ trợ Ban Trị sự các hoạt động Phật sự trong nhiều năm qua được thành tựu viên mãn và đặc biệt quan tâm hỗ trợ BTS tổ chức thành công Đại Hội Phật giáo vừa qua.
Ban TTTT PG huyện Long Thành

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu