Cập nhật lúc 16:44:55 11-04-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Ban Thông tin Truyền thông PG tỉnh Đồng Nai trang nghiêm dâng hương và đảnh lễ Giác linh HT. Thích Giác Quang.

Sáng ngày 11/4/2023 (nhằm ngày 21/2 nhuận/ Quý Mão) Ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Đồng Nai do ĐĐ. Thích Thiện Mỹ - Trưởng ban Thông tin Truyền thông GHPGVN tỉnh Đồng Nai làm trưởng đoàn đã Trang nghiêm trước Giác linh đài cố Trưởng lão HT. Thích Giác Quang dâng hương và đảnh lễ Ngài.


Tháp tùng cùng Ban Thông tin Truyền thông có Chư tôn đức Trụ trì Chùa Tam Bảo – H. Long Thành, Chư tôn đức và quý Phật tử Chùa Viên Giác, Chùa Viên Nghiêm – Tp. Biên Hòa tỉnh Đồng Nai cùng dâng hương và đảnh lễ tôn dung Giác linh ngài.
 

Kính bạch Giác linh cố Trưởng lão HT. Thích Giác Quang – Thành viên HĐCM GHPGVN, Chứng minh BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Quản trị tổ đình Quan Âm Tu Viện.
Chúng con kính nhớ rằng, kể từ ngày Ban Thông tin Truyền thông của chúng con bắt đầu phát triển, cải cách hệ thống công nghệ mới, áp dụng, và xây dựng hình ảnh đẹp cho Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai để phụng sự, Sư là người đã quan tâm và động viên chúng con trên từng mọi cử chỉ, từng hình ảnh, và đánh giá từng sản phẩm Video mà chúng con đã biên tập.
Có một lần, chúng con đến phỏng vấn và trao đổi với Sư về việc xây dựng nội dung cho một chương trình, chúng con đã được lắng nghe Sư chỉ dạy: “Hãy cố gắng phát triển Truyền thông, trong thời đại công nghệ phát triển, Truyền thông là những người tiên phong giúp cho mọi công tác được lan tỏa, và hãy sử dụng Truyền thông để đưa những hình ảnh đẹp của Tăng Ni, của các Tự viện, của các Công tác Phật sự của tỉnh nhà đến gần hơn với bà con Phật tử”.
 

Lúc đó, chúng con đã hứa với Sư rằng: “Chúng con sẽ cố gắng hết mình vì Truyền thông Phật giáo tỉnh nhà, không ngại gian khó, hễ ở đâu cần, chúng con sẽ đến và làm hết mình”.
Kính bạch Giác linh Sư, lời hứa của chúng con còn đó, việc làm của chúng con đang làm và vẫn sẽ làm, mà Sư đã An nhiên về với đất Phật.
Chúng con xin thành kính đảnh lễ Giác linh Sư, nguyện ngài được Cao đăng Phật quốc.
Và chúng con sẽ mãi mãi giữ vững lời hứa của mình để phụng sự đạo pháp ngày càng Phát triển.
 

Kính lạy Giác linh thầy!

“Cội tùng, từ nay đã đổ

Gốc bách, giờ đã trơ cành

Bậc Đống lương, về cõi an lành

Đấng Long tượng, nghìn thu cách biệt”

Phụng vì từ Liên Tông Tịnh Độ Non Bồng Tông trưởng tân viên tịch Hòa thượng thượng Giác hạ Quang húy Trung Phước hiệu Nhật Nguyệt Quang đàm Công Hòa thượng Giác linh.


Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu