Cập nhật lúc 16:09:13 04-10-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Ban Tôn giáo tỉnh thăm, động viên tinh thần TNV Phật giáo tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch

Tối ngày 04/10/2021, lãnh đạo Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai đã đến thăm, động viên tinh thần đoàn tình nguyện viên Phật giáo tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh.


Sau những ngày tháng nỗ lực cùng Uỷ ban chống dịch, Trung tâm y tế thành phố Biên Hoà trong công tác tham gia tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch thì Ban trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai đã tổ chức được ba đợt tình nguyện viên tham gia đóng góp sức lực, chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng với tỉnh nhà. Cho dù khó khăn, hiểm nguy nhưng các tình nguyện viên Phật giáo vẫn luôn giữ mãi tinh thần phụng sự dấn thân và luôn được sự quan tâm từ quý lãnh đạo các ban ngành. Tối nay, đại diện lãnh đạo tỉnh có ông Nguyễn Quốc Vũ - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai; ông Nguyễn Đình Kiên - Phó ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai cùng các chuyên viên trong ban Tôn giáo tỉnh đã đến thăm và có lời động viên đến toàn thế tình nguyện viên Phật giáo đang trực tiếp tham gia đợt 3 này.
 

Tại buổi gặp gỡ, thăm hỏi thân mật tại địa điểm lưu trú của đoàn, ông Nguyễn Quốc Vũ - Trưởng ban Tôn giáo tỉnh đã chia sẻ những khó khăn mà dịch bệnh đã gây ảnh hưởng lớn đến cho toàn thể nhân dân, tạo nên áp lực nặng nề cho toàn thể cán bộ, y bác sỹ, lực lượng tuyến đầu. Ông đánh giá cao tinh thần phụng sự dẫn thân của tất cả các TNV từ quý chư Tăng, Ni, đạo hữu Phật tử - thế hệ trẻ của Phật giáo, vả mong rằng tiếp tục nhận được sự phát huy nỗ lực ấy của đoàn tình nguyện viên phật giáo tỉnh Đồng Nai. Sự chung tay góp sức sẽ sớm đưa cuộc sống của người dân Đồng Nai dần hồi phục về trạng thái bình thường mới.
 

Tất cả các thành viên rất hoan hỷ vui mừng đón tiếp cũng như cảm thấy rất vinh dự trong buổi thăm hỏi và nói chuyện hết sức thân thiện, tình cảm của quý lãnh đạo dành cho đoàn. Xin hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ mà lãnh đạo tỉnh Đồng Nai tin tưởng và trách nhiệm mà Ban trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai đã giao phó.
Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu