Cập nhật lúc 12:53:59 21-07-2022 (GMT+7)

Đồng Nai: Ban Tôn giáo tỉnh thăm trường hạ Ban Trị sự Phật giáo huyện Vĩnh Cửu

Vừa qua, ngày 20/07/2022 (nhằm ngày 22/06/ Nhâm Dần), tại trường hạ Tổ đình Quốc Ấn Kim Cang, Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai đã trở về thăm trường hạ BTS GHPGVN huyện Vĩnh Cửu.

Đoàn Ban Tôn giáo do ông Nguyễn Đình Kiên - Phó Ban Tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn cùng các vị trong Ban Tôn giáo đồng về thăm hỏi, tặng quà cho chư Tăng Ni đang an cư tại trường hạ huyện Vĩnh Cửu. 

Đón tiếp phái đoàn có Đại đức Thích Thiện Thuận - Trưởng BTS GHPGVN huyện Vĩnh Cửu; Đại đức Thích Kiến Tịnh - Phó Trưởng ban Thường trực BTS GHPGVN huyện Vĩnh Cữu; Đại đức Thích Minh Đạt - Phó ban kiêm Trưởng ban Pháp chế GHPGVN huyện cùng chư Tôn đức Tăng Ni trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu. 

Trong buổi thăm hỏi, ông Nguyễn Đình Kiên đại diện đã có lời thăm hỏi sức khỏe cũng như động viên và chúc mừng toàn thể chư Tăng Ni huyện Vĩnh Cửu đã có một mùa An cư thành tựu. Phật giáo huyện Vĩnh Cửu cũng luôn kề vai sát cánh cùng các ban ngành đoàn thể, ban Tôn giáo tỉnh trong các công tác an sinh xã hội, vận động bà con nhân dân chích ngừa vaccine để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Nhân dịp thăm hỏi, Ban Tôn giáo cũng có phần quà gửi đến chúc mừng Ban Trị sự huyện Vĩnh Cửu.

Đáp lại lời thăm hỏi của ban Tôn giáo, ĐĐ. Thích Thiện Thuận cũng đã có đôi lời cảm ơn đến phái đoàn đã dành thời gian đến thăm hỏi chư Tăng Ni huyện Vĩnh Cửu và trong thời gian tới, BTS cũng như toàn thể Tăng Ni, Phật tử huyện Vĩnh Cửu sẽ luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền trên tinh thần Hộ Quốc An Dân.Ban TTTT PG Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu