Cập nhật lúc 14:19:35 11-01-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc chúc Tết các cơ quan Lãnh đạo huyện Xuân Lộc và xã Suối Cát

Chiều ngày 11/01/2023 (nhằm ngày 20/12/Nhâm Dần) Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc đã đến trụ sở Huyện ủy huyện Xuân Lộc để chúc Tết Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện, Phòng Nội vụ huyện và Công an huyện Xuân Lộc; đến tại trụ sở xã Suối Cát để chúc Tết Đảng Ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã và công an xã Suối Cát.
Đoàn Ban Trị sự do TT. Thích Huệ Quang - UV BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Quảng Vinh - Phó Ban Trị sự, Trưởng Ban Pháp chế GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích An Quang - UV BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện; ĐĐ. Thích Trung Điền - UV BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Phó Thư ký kiêm Trưởng Ban Từ thiện GHPGVN huyện; NS. TN Huệ Ngọc - Trưởng Phân ban Ni giới GHPGVN huyện cùng chư Tôn đức Tăng Ni Ban Trị sự GHPGVN huyện Xuân Lộc.Tại trụ sở Huyện ủy tiếp đón Đoàn Ban Trị sự có ông Nguyễn Đức Hóa - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Lê Văn Nam - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; ông Trần Đình Dung - UVTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; bà Huỳnh Thị Lành - UVTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Bùi Ngọc Thân - Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; Thượng tá Nguyễn Thành Lợi - Phó Ban Công an huyện cùng quý vị lãnh đạo các Ban Ngành huyện Xuân Lộc.Tại buổi chúc tết các cơ quan Lãnh đạo huyện Xuân Lộc, TT. Thích Huệ Quang đã gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến quý cơ quan lãnh đạo, chúc mừng những thành tựu về kinh tế xã hội của huyện trong năm 2022 mà 36 mục tiêu về phát triển kinh tế huyện Xuân Lộc đã đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Thượng tọa cũng gửi lời cảm ơn các cơ quan lãnh đạo huyện đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Ban Trị sự, các tự viện và chư Tăng Ni trong huyện tu học hành đạo, hoạt động mọi công tác Phật sự một cách tốt nhất. Thượng tọa cũng mong muốn rằng trên tinh thần Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội quý cấp lãnh đạo sẽ tiếp tục tạo thuận duyên để Phật giáo huyện Xuân Lộc ngày càng phát triển để xứng tầm với sự phát triển chung của huyện Xuân Lộc.
Ông Nguyễn Đức Hóa đã đại diện các cơ quan lãnh đạo đáp từ bằng những lời cảm ơn sâu sắc nhất, qua đó ông cảm ơn những đóng góp to lớn của Phật giáo nói riêng và các Tôn giáo nói chung vào sự phát triển chung của huyện Xuân Lộc. Sự đóng góp ấy chính là giáo dục về đạo đức góp phần ổn định trật tự xã hội và đặc biệt trên tinh thần từ bi, bác ái Phật giáo cũng như các Tôn giáo khác đã đóng góp vào công tác an sinh xã hội cùng Chính quyền các cấp chăm lo đời sống cho Nhân dân. Ông cũng hứa rằng trên cương vị quản lý Nhà nước, Chính quyền huyện hứa sẽ hỗ trợ Phật giáo nói riêng và các Tôn giáo khác nói chung để cùng Phát triển trong Khối Đại đoàn kết Dân tộc.Tại trụ sở xã Suối Cát, tiếp đón Đoàn Ban Trị sự có ông Trịnh Văn Cường - HUV, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; ông Phan Thành Công - Chủ tịch UBMTTQVN xã; ông Nguyễn Tấn Lộc - Phó Chủ tịch UBND xã; Đại úy Huỳnh Công Danh - Trưởng Công an xã Suối Cát.TT. Thích Huệ Quang đã đại diện Ban Trị sự chúc tết các cơ quan lãnh đạo xã Suối Cát, Thượng tọa cũng cảm ơn lãnh đão xã đã quan tâm hỗ trợ và tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mọi hoạt động của Văn phòng Ban Trị sị có trụ sở tại đặt tại ấp Suối Cát 2, xã Suối Cát cũng như các tự viện trên địa bàn xã Suối Cát. Thượng tọa cũng mong muốn trong thời gian tới lãnh đạo xã cũng tiếp tục quan tâm, hỗ trợ để mọi hoạt động của Văn phòng Ban Trị sự nói riêng các tự viện, chư Tăng Ni trên địa bàn xã an tâm tu học và điều hành mọi công tác Phật sự.Ông Trịnh Văn Cường đã thay mặt các cơ quan lãnh đạo xã gửi lời chân thành cảm ơn Ban Trị sự cùng chư Tôn đức Tăng Ni đã dành thời gian quý báu về thăm và chúc Tết. Cảm ơn những đóng góp to lớn của Ban Trị sự và các tự viện cùng chư Tăng Ni trong thời gian qua, nhất là công tác từ thiện giúp đời đó chính là giúp cho công tác an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo của Chính quyền xã trong tinh thần vì Nhân dân và vì sự phát triển thịnh vượng chung của xã Suối Cát.
Một số hình ảnh ghi nhận được:


Tin và ảnh: Thích Vạn Đức


 
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu