Cập nhật lúc 02:01:58 18-01-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhơn Trạch thăm và chúc Tết các cấp Chính quyền

Trước thềm mừng xuân Quý Mão 2023 Thường trực Ban Trị sự GHPGVN huyện Nhơn Trạch do TT. Thích Thiện Pháp - Phó trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai – Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Nhơn Trạch làm trưởng đoàn, tham gia đoàn cùng có ĐĐ. Thích Chơn Khương, TT. Thích Thiện Phát, TT. Thích Đạo Viên đồng Phó ban Trị sự - Phó đoàn; ĐĐ. Thích Minh Hạnh - Chánh Thư ký BTS GHPGVN huyện; Ni sư Thích Nữ Tuệ Minh - Trưởng phân ban Ni giới huyện Nhơn Trạch cùng Chư Tôn đức trưởng các ban ngành trực thuộc.

Đoàn đã đến Đền thờ Liệt sĩ huyện dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ sau đó đoàn đến thăm và chúc Tết lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Nhơn Trạch, với sự đón tiếp của ông Lê Thành Mỹ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Giang Hương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Sỹ Linh - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện.Điểm đầu tiên đoàn đã đến Trụ sở ban Công an huyện Nhơn Trạch và sau đó đoàn đến thăm và chúc Tết tại Ban Chỉ huy Quân sự.Tại các nơi đến, Thượng tọa Trưởng ban thay mặt Chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự đại diện Tăng Ni và tín đồ Phật tử đã thăm hỏi, cảm ơn sự hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi của các cấp Chính quyền giúp cho các công tác Phật sự được thành tựu viên mãn trong năm qua. 
Đồng thời nhân dịp mừng Xuân Quý Mão 2023 chúc lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc huyện cùng các ban ngành đón một năm mới thật nhiều sức khỏe, gia đình bình an hạnh phúc và luôn hoàn thành các công các được giao phó.Thượng Tọa cũng đã chia sẻ đôi nét về sự thành tựu Phật sự và Từ thiện Xã hội cũng như những hoạt động cuối năm của Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhơn Trạch.Đại diện các cấp lãnh đạo đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc huyện ông Lê Thành Mỹ - Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng những thành công kết quả đạt được của Ban Trị sự GHPGVN huyện Nhơn Trạch trong năm qua, ghi nhận những đóng góp của Tăng Ni Phật tử huyện Nhơn Trạch trong các công tác Từ thiện xã hội, luôn đồng hành cùng các cấp Chính quyền trong công tác xóa đói giảm nghèo giúp người dân vượt khó khăn để ổn định cuộc sống và mong Ban Trị sự Phật giáo huyện tiếp tục cùng đồng hành và hỗ trợ cho nhân dân huyện Nhơn Trạch và là điểm tựa tinh thần vững chãi cho tín đồ Phật tử hướng về và chúc sức khỏe đến Chư Tôn đức Tăng Ni Phật tử đón một năm mới An khang thịnh vượng.
Một số hình ảnh ghi nhận được:

Huệ Hậu
Ban TTTT PG Đồng Nai 
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu