Cập nhật lúc 11:07:41 26-08-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Ban trị sự Phật giáo tỉnh Đồng Nai tiếp tục trợ giúp bà con 10 tấn rau củ - đợt 4

Vừa qua dịch bệnh lan tràn trên đất nước việt nam nói chung và tỉnh Đồng Nai nói riêng. Trong đợt dịch Covid-19 lần này khó khăn bao trùm khó khăn, ngày 25/08/2021 đại diện thường trực BTS GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Đại đức Thích Thiện Trí - Phó thư ký BTS, Giám tự chủa Tỉnh Hội với tâm nguyện phụng sự chúng sanh là thiết thực cúng dường chư Phật đã tiếp nhận và chia tặng hơn 1000 phần rau củ quả cho bà con.

Thầy ko quản ngại khó khăn, vất vả đã tự tay thầy mang trên 1.000 phần rau củ đến trao tận tay cho người dân trong sự hoan hỷ, đúng là "của cho ko bằng cách cho". Dịch bệnh ngày một lan tràn rộng, Thầy đã dùng tình yêu thương bình đẳng của mình an ủi,động viên và cưu mang.Thầy luôn toát lên một nụ cười hoan hỷ,dẫu cho sự mệt mõi của tâm nhọc nhằn của trí,vì công việc phật sự đa đoan nhưng vì nghĩa cử và tình thương cao đẹp ấy. Thầy lại chắt lọc hương lòng hoa lá san sẽ cho tất cả nhũng hoàn cảnh khó khăn đặc biệt khác nhau.phương châm lá lành đùm lá rách ko phân biệt màu da,chủng tộc,tôn giáo .mà thay vào đó một sự hoà quyện nhịp nhàng như nước hoà với sữa trong chánh pháp hỷ lạc.
Nguyện những tình thương lan tỏa trong dân sẽ là một nguồn năng lượng bình an để phần nào giúp bà con bớt khó khăn, để có tinh thần vượt qua cảnh ngặt nghèo, có sức khỏe chiến thắng đại dịch Covid-19. 
Ban TTTT Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu