Cập nhật lúc 10:05:58 25-12-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Ban Trị sự tỉnh tổ chức phiên họp thường trực cùng các ban ngành trực thuộc

PGĐN - Sáng ngày 25/12/2023 (nhằm ngày 13/11/Quý Mão) Ban Trị sự GHPGVN tỉnh đã tổ chức phiên họp thường trực cùng các ban ngành trực thuộc nhằm báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2023 và phương hướng Phật sự trong năm 2024.


Chứng minh và chủ toạ phiên họp có TT. Thích Huệ Khai - Uỷ viên Thường trực HĐTS, Trưởng ban Ban Trị sự, Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai; HT. Thích Minh Ngạn - Phó Ban Trị sự, Trưởng ban Kiểm soát GHPGVN tỉnh; TT. Thích Huệ Sanh - Uỷ viên HĐTS, Phó Ban Trị sự, Trưởng ban Hoằng pháp GHPGVN tỉnh; TT. Thích Minh Trì - Phó Ban Trị sự, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN huyện Trảng Bom; cùng chư Tôn đức Tăng Ni Phó Ban Trị sự, Trưởng các ban ngành trực thuộc cùng chư Tôn đức Thường trực các ban ngành trực thuộc tham dự phiên họp.
 


Tại phiên họp, TT. Thích Huệ Khai chủ toạ phiên họp đã phát biểu khai mạc, Ngài nói rằng: đây là phiên họp quan trọng lần đầu tiên được tổ chức để nắm lắng nghe báo cáo tổng kết Phật sự và phương hướng của các ban chuyên môn. Để Ban Trị sự có những chỉ đạo kịp thời những khó khăn mà các ban chuyên môn còn vướng mắc.


Tại phiên họp, các ban chuyên môn của Ban Trị sự tỉnh đã lần lượt báo cáo tổng kết công tác Phật sự năm 2023 và phương hướng Phật sự năm 2024, qua đó cũng đón nhận được những đóng góp giúp cho các ban kịp thời điều chỉnh và bổ sung vào phương hướng Phật sự trong thời gian tiếp theo.
 

Sau cùng, TT. Thích Huệ Khai - Trưởng Ban Trị sự đã gửi lời tán thán đến chư Tôn đức các ban ngành trực thuộc đã tham dự phiên họp đầy đủ, báo cáo tận tình. Đồng thời, nêu lên những mặt hạn chế để Ban Trị sự có phương hướng cho những Phật sự tiếp theo, nhằm đảm bảo ổn định phát triển toàn diện về mọi mặt.

Phiên họp khép lại trong niềm hoan hỷ và hồi hướng.
Một số hình ảnh tại buổi họp:Thích Chơn Thịnh
Ban TTTT PG tỉnh Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu