Cập nhật lúc 23:50:17 12-01-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: BTS GHPGVN huyện Nhơn Trạch tổ chức đoàn thăm và chúc Tết Ban Trị sự GHPGVN tỉnh - Ban Tôn giáo tỉnh và các Tự Viện Phật giáo trên địa bàn huyện

Sáng ngày 10/01/2023 Ban Trị sự GHPGVN huyện Nhơn Trạch do TT Thích Thiện Pháp - Phó Trưởng ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai, Trưởng ban Trị sự GHPGVN huyện Nhơn Trạch cùng chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự đã đến Trụ sở Văn phòng Ban Trị sự tỉnh thăm và chúc Tết Chư Tôn đức lãnh đạo Giáo hội tỉnh Đồng Nai.
Đón tiếp đoàn : có TT. Thích Huệ Khai - UVTT HĐTS - Trưởng ban Trị sự kiêm Trưởng ban Tăng sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai; TT. Thích Huệ Sanh - UV HĐTS - Phó ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai; TT. Thích Đạo Huy - Phó ban kiêm Chánh Thư ký GHPGVN tỉnh Đồng Nai; TT. Thích Huệ Nghiệp - Phó ban kiêm Trưởng Ban Pháp chế GHPGVN; Ni sư Thích Nữ Diệu Trí - Phó ban kiêm Trưởng ban Kinh tế tài Chánh GHPGVN tỉnh Đồng Nai; cùng Chư Tôn đức Thường trực, lãnh đạo Văn phòng Ban Trị sự.
Thay mặt cho Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhơn Trạch, TT. Thích Thiện Pháp đã có lời chúc Khánh tuế đến với Chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Đồng Nai và sau đó dâng hoa Chúc mừng năm mới.Sau đó đoàn đến Ban Tôn giáo tỉnh Đồng Nai để chúc Tết. Tiếp đoàn đại diện có ông Nguyễn Quốc Vũ - Phó Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Đồng Nai và quý vị lãnh đạo các Phòng của Ban Tôn giáo.Thay mặt cho đoàn Thượng tọa Trưởng ban đã có lời hỏi thăm và chúc sức khỏe đến các vị lãnh đạo và đồng thời cũng gởi gắm lời cảm ơn đến các ban ngành đã tạo mọi điều kiện thuận lợi hổ trợ cho Ban Trị sự GHPGVN huyện Nhơn Trạch hoàn thành nhiều công tác Phật sự trong năm 2022. Đại diện ông Nguyễn Quốc Vũ cũng ghi nhận những đóng góp của Ban Trị sự Phật giáo huyện Nhơn Trạch và mong tập thể Ban Trị sự tiếp tục cùng đồng hành và đóng góp để giúp cho xã hội ngày một tốt đẹp hơn.
Và nhằm thể hiện sự quan tâm của Ban Trị sự, tinh thần đoàn kết hòa hợp Tăng đoàn, cũng như tạo điều kiện để kết nối tình cảm của Tăng Ni Phật giáo huyện nhà. Trong hai ngày 10 và 12/01/2023 . Chư Tôn đức Thường trực Ban Trị sự và có sự tháp tùng của NT Thích Nữ Như Thuận - Chứng minh Phân Ban Ni giới huyện Nhơn Trạch đã đến thăm và chúc Tết 28 cơ sở Tự viện trên địa bàn Phật giáo huyện Nhơn Trạch và đảnh lễ Chư Tôn đức Giáo phẩm chứng minh Ban Trị sự.

Đến cơ sở tự viện nào, Thượng tọa Trưởng ban và Ni trưởng cũng khâm khen và khích lệ ban lời chúc phúc, mong mỏi Tăng Ni Phật tử có thật nhiều sức khỏe, có nội lực thâm hậu, có sự cống hiến và hy sinh để cùng với tập thể Ban Trị sự phụng sự mang lại lợi ích cho đạo pháp và dân tộc .
Đây là một nghĩa cử cao đẹp với lòng Từ Bi Hỷ Xả của Thượng tọa và sự hy sinh không mệt mỏi của Ni trưởng Viện chủ chùa Quang Mỹ cùng chư Tôn Đức trong phái đoàn. 
Kết thúc chương trình chúc mừng Xuân của Ban Trị sự GHPGVN huyện Nhơn Trạch đã để lại ấn tượng sâu sắc và hoan hỉ trong lòng Tăng Ni Phật tử huyện Nhơn Trạch. 
Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận trong chương trình:Tin Và Hình: Huệ Hậu
Ban TTTT PG Đồng Nai
 
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu