Cập nhật lúc 02:14:50 27-08-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: chư Tăng Ni, Phật tử chùa Viên Giác tiếp tục hỗ trợ quà cho bà con vùng cách ly

Tiếp nối hành trình thiện nguyện hỗ trợ bà con khó khăn trong mùa dịch, dưới sự quan tâm hướng dẫn của Đại Đức Thích Thiện Mỹ - Trụ trì Chùa Viên Giác. Ngày 25/8/2021, chư Tăng Ni và nhóm Phật tử Đạo tràng Tân Phong chùa Viên Giác đã gửi tặng hơn 100 phần quà đến cho bà con lao động tại các khu bị cách ly, phong toả thuộc Kp9 và Kp11 phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai.


Dịch bệnh khó khăn, dưới cơn mưa tầm tã có thể cản trở hành trình, nhưng Quý Sư Cô và phật tử vẫn không ngăn ngại nản lòng, đã cố gắng liên tục không ngừng nghỉ chuẩn bị những phần lương thực kịp thời gửi đến bà con. Khi khó khăn trắc trở càng lớn, lòng từ bi của những người con Phật càng trải rộng. Chỉ mong sao có thể hỗ trợ bà con được nhanh nhất và nhiều nhất, trân quý lắm những cánh tay nối dài trong thời điểm gian khó, với tâm nguyện không bỏ lại một ai phía sau.


Chư Tăng Ni và nhóm phật tử đạo tràng Tân Phong chùa Viên Giác xin chân thành cảm ơn sự chung tay góp sức ủng hộ của các Quý phật tử, các Mạnh thường quân đã giúp đỡ nhà chùa hoàn thành tâm nguyện giúp bà con trong những lúc gian lan, nguy khó do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đồng thời chân thành cảm ơn sự giúp đỡ, tạo điều thuận lợi của các cấp Chính quyền địa phương để đưa được những phần quà ấm áp tình người đến được tận tay những bà con khó khăn đang từng ngày trông đợi.


Cầu mong dịch bệnh sớm qua đi, nhân dân được bình an.Chùa Viên Giác

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu