Cập nhật lúc 04:57:10 24-05-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Chư tôn đức Tăng Ni tích cực tham gia Bầu cử

DNO - Hưởng ứng Ngày Hội toàn dân, thực hiện tinh thần công văn Số 82/HĐTS-VP1 của Hội đồng Trị sự GHPGVN về việc vận động Tăng Ni, Phật tử tích cực tham gia cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV; và sự hướng dẫn chỉ đạo trực tiếp của Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, sáng ngày 23/5/2021, Tăng Ni trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã tích cực tham gia bầu cử Đại biểu Quốc hội và Đại biểu HĐND các cấp, thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân, lựa chọn người có tâm, có tầm đại diện cho ý chí, nguyện vọng chính đáng

TT Thích Minh Trí - Trưởng BTS GHPGVN TP Biên Hòa
Trong tình hình đại dịch Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại Việt Nam nên công tác bầu cử tuân thủ diễn ra đảm bảo an toàn phòng chống dịch. Tại các điểm bầu cử đã được sắp xếp, các cử tri tham gia bầu cử đều phải đeo khẩu trang và sát khuẩn, được hướng dẫn đầy đủ để thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ công dân khi bầu cử. Mỗi lá phiếu được bỏ vào hòm phiếu là tinh thần và sự tín nhiệm của toàn dân, đảm bảo công bằng, dân chủ cho Đảng và Nhà nước Việt Nam. 
Chư tôn đức Tăng Ni luôn luôn ủng hộ và đồng hành cùng chính quyền các cấp, tương trợ lẫn nhau trong công tác Phật sự để góp phần xây dựng đời sống nhân dân bình an, hạnh phúc, xã hội phát triển văn minh. Tinh thần "Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân tộc" sẽ mãi là dòng chảy xuyên suốt, là kim chỉ nam tu học và phụng sự của toàn thể Chư tôn đức Tăng Ni, Phật tử Việt Nam.
Một số hình ảnh được ghi nhận:
Chư tôn đức tại TP Biên Hòa

Chư tôn đức tại TP Long Khánh
Chư tôn đức tại huyện Cẩm Mỹ

Chư tôn đức tại huyện Thống Nhất
Chư tôn đức tại huyện Trảng Bom
Chư tôn đức tại huyện Long Thành
Chư tôn đức tại huyện Tân Phú
Chư tôn đức tại huyện Xuân Lộc

Chư tôn đức tại huyện Vĩnh Cửu
Ban TTTT Đồng Nai

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu