Cập nhật lúc 15:00:20 08-01-2023 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Bảo Lâm – Xuân Lộc Tổ chức trao quà tết Quý Mão đến người có hoàn cảnh khó khăn

Sáng ngày 08/ 01/ 2023 (nhằm 17/12/Nhâm Dần), chùa Bảo Lâm (ấp 3A, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai) đã tổ chức trao tặng 300 phần quà Tết Quý Mão người có hoàn cảnh khó khăn trong xã Xuân Hưng.

Chủ trì buổi trao quà do Sư cô Thích nữ Nhật Quy - Trụ trì chùa Bảo Lâm. Tham dự buổi trao quà có Đại đức Thích Đồng Viên cùng quý Phật tử tại Công ty TNHH VNXD Nguyên Đạt (Đạo tràng Nguyên Đạt); quý Phật tử Đạo tràng chùa Bảo Lâm, quý đồng bào có hoàn cảnh khó khăn cư ngụ tại xã Xuân Hưng.
Sư cô Thích nữ Nhật Quy phát biểu khai mạc chào mừng quý đồng bào có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương về chùa Bảo Lâm để nhận những món quà nghĩa tình trước thềm Xuân Quý Mão. Sư cô Trụ trì cũng gửi lời tri ân đến Đại đức Thích Đồng Viên vì tình linh sơn Pháp lữ đã dành sự quan tâm đến chùa Bảo Lâm mà hướng dẫn quý mạnh thường quân, quý Phật tử về để chia sẻ đến đồng bào nhân dịp Tết Quý Mão. Sư cô cũng gửi lời cảm ơn đến Công ty TNHH VNXD Nguyên Đạt (Đạo tràng Nguyên Đạt), quý Phật tử đã luôn đồng hành với các thiện sự của chùa Bảo Lâm, nhất là chia sẻ yêu thương đối với người khó khăn đang cần sự giúp đỡ.Nhân dịp Tết đến xuân về, Sư cô thành tâm cầu nguyện hồng ân Tam bảo gia hộ mọi người vô lượng an lạc, cát tường như ý.
Sau đó 300 phần quà Tết Quý Mão đã được Ban Tổ chức trao tặng đến tận tay người có hoàn cảnh khó khăn hiện diện tại buổi trao quà. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng, gồm: gạo, mì, thực phẩm và phong bì tiền mặt. Buổi trao tặng quà diễn ra trong niềm hoan hỷ.
Một số hình ảnh ghi nhận được:
Tin và ảnh: Thích Vạn Đức


 
 

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu