Cập nhật lúc 01:36:44 09-08-2021 (GMT+7)

Đồng Nai: Chùa Huyền Trang trao hơn 700 phần quà và hơn 50 tấn nông sản hỗ trợ người dân khu vực cách ly, phong tỏa

Hiện nay tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp trên cả nước, Đồng Nai cũng là một trong những tỉnh ảnh nặng của đợt bùng phát dịch lền này. Những ngày qua, Chùa Huyền Trang (ấp Bàu Cối, xã Bảo Quang, TP. Long Khánh, tỉnh Đồng Nai) đã trao tặng hơn 700 phần quà và trên 50 tấn rau, củ quả cho bà con tại các khu cách ly, phong tỏa, bà con khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn TP. Long Khánh.

Nhằm chia sẻ khó khăn với các hộ bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, Chùa Huyền Trang đã trao tặng hơn 700 phần quà, gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, mì, nước tương, dầu ăn, bột nêm trị giá 210 triệu đồng. Đồng thời, chùa đã vận động bà con Phật tử tại Xã Bảo Quang, Xã Xuân Bắc và quý Phật tử gần xa tiếp viện hơn 40 tấn rau, củ, quả cho các khu phong tỏa, cách ly tại thành phố Hồ Chí Minh trên “Chuyến xe thiện nguyện 0 đồng” hướng về miền Nam yêu thương.

 

Cùng đó, vào sáng ngày 07/08/2021, Chùa Huyền Trang phối hợp cùng Tập Đoàn VSET GROUP (TP. HCM) đã hỗ trợ hơn 2,5 tấn gạo cùng với 10 tấn rau củ quả để giúp đỡ bà con trong vùng cách ly, phong tỏa với tổng trị giá khoảng 130 triệu đồng. 

Qua đó thể hiện tấm lòng hảo tâm của quý chư Tôn đức, quý mạnh thường quân đã chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân, quyết tâm cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19.

           

Nguồn: Ban TT-TT Phật giáo TP. Long Khánh

Ý kiến phản hồi

Xin vui lòng gõ Tiếng Việt có dấu